สุชัชวีร์ ควงพ่อแม่ เข้าคูหาบางกะปิ ชวนปชช. ออกมาใช้สิทธิ เปลี่ยนแปลงประเทศไปด้วยกัน

8.02.26 | 11:20 น.

สุชัชวีร์ ควงพ่อแม่ เข้าคูหาบางกะปิ มั่นใจการเมืองสร้างสรรค์ชนะใจคนไทย ลั่นเป็นวันสำคัญที่สุด เชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ หัวหน้าพรรคไทยก้าวใหม่ และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งโรงเรียนลำสาลี (ราษฎร์บำรุง) ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยครอบครัว

นายสุชัชวีร์กล่าวหลังการใช้สิทธิว่า รู้สึกตื่นเต้นที่ได้พาบิดา มารดา และภรรยามาใช้สิทธิพร้อมหน้ากัน โดยเฉพาะบิดามารดาที่อายุเกือบ 90 ปีแล้ว แต่ยังมีความตื่นตัวและตั้งใจมาเลือกตั้ง

“ผมโชคดีที่คุณพ่อคุณแม่ให้กำลังใจมาตลอด เพราะเป็นลูกคนเดียวด้วย คุณพ่อคุณแม่จะอยู่ในทุกช่วงสำคัญของชีวิต ตั้งแต่เราเด็กๆ แล้วเราก็ก้าวมาทำการเมือง ให้กำลังใจทุกวัน โดยเฉพาะเมื่อเช้า ก็กราบขอพรคุณพ่อคุณแม่ด้วย” นายสุชัชวีร์กล่าว

เมื่อถามถึงความมั่นใจในการเลือกตั้งครั้งนี้ นายสุชัชวีร์กล่าวว่า มีความมั่นใจในแนวทางการเมืองแบบสร้างสรรค์ และเชื่อมั่นว่าประชาชนจะให้โอกาสนโยบายที่ทำเพื่อประเทศชาติ เพราะตนพูดเสมอว่าทำการเมืองแบบสร้างสรรค์ แล้วเชื่อมั่นว่าคนไทยเนี่ยต้องเปิดหัวใจให้พรรคการเมือง ให้คนทำงานการเมืองสร้างสรรค์ที่เน้นเรื่องนโยบายจริงๆ ได้มีโอกาสเข้าไปทำงานให้กับพ่อแม่พี่น้องประชาชน และก็ให้ประเทศไทย

Advertisement

ยิ่งเห็นการเลือกตั้งมีคนมาเยอะ แล้วทุกคนส่งยิ้มให้ มาขอถ่ายรูป ก็ยิ่งดีใจ ดีใจที่สุดครับ วันนี้ถือว่าเป็นวันสำคัญที่สุดในชีวิตผม และก็น่าจะเป็นวันที่สำคัญที่สุดของการเมืองไทยวันหนึ่งเช่นกัน

นายสุชัชวีร์กล่าวว่า ขอฝากเตือนเรื่องการวางแผนการเดินทางและเชิญชวนประชาชนให้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง เพราะวันเลือกตั้ง เป็นวันที่ประชาชนคือคนสำคัญที่สุดอย่างแท้จริงเลย ขอให้ทุกคนมาใช้สิทธิเลือกตั้ง มาช่วยกันเกิดการเปลี่ยนแปลงประเทศด้วยกัน

สุชัชวีร์

สุชัชวีร์

สุชัชวีร์