เอกนัฏ ชงดรีมทีม “ภูมิใจไทย” พูดแล้วทำพลัส “อนุทิน – เอกนิติ – ศุภจี – สีหศักดิ์” สู้ศึกเลือกตั้ง
เมื่อวันที่ 3 ม.ค. นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย และแกนนำกรุงเทพฯ กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ พรรคภูมิใจไทย นำเสนอต่อสาธารณชนโดย ประกาศนโยบายชัดเจน พูดถึงวิธีการทำนโยบาย ยิ่งไปกว่านั้น บอกถึงขั้นว่าหากเลือกพรรคภูมิใจไทย ได้นายกรัฐมนตรี ที่ชื่อนายอนุทิน ชาญวีรกูล แล้วจะมีมืออาชีพทั้ง 3 คนมาร่วมรัฐบาลด้วย นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ เป็นรองนายกรัฐมนตรีและ รมว.คลัง ขุนคลังมืออาชีพ นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.พาณิชย์ หญิงแกร่ง และนายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.ต่างประเทศ ทำไทยเป็นไท ในเวทีโลก ทั้งหมดนั่งกระทรวงสำคัญที่เป็นยุทธศาสตร์

“ผมยึดมั่นในเรื่องของใจ เรื่องของความจริงใจมาตลอด พรรคภูมิใจไทยพูดชัดเจนว่า พูดแล้วทำพลัส จะไม่พูดอะไร ที่ทำไม่ได้ เพราะฉะนั้นทุกเรื่องที่พูด ที่โฆษณา ที่ประชาสัมพันธ์ออกไปต้องทำให้ได้” นายเอกนัฏกล่าว
นายเอกนัฏกล่าวต่อว่า ในช่วงเลือกตั้งจะมีพรรคอื่นโฆษณาว่าได้เงิน 300 บาท ได้ 400 บาท บางพรรคพูดเรื่องค่าแรง เบี้ยต่างๆ บางพรรคบอกถึงว่าจะให้เงินเปล่า แต่หากไม่มีเงินเข้ามาในระบบจะทำนโยบายได้อย่างไร เป็นเพียงความฝันนโยบายลมๆ แล้งๆ แต่พรรคภูมิใจไทยไม่ทำแบบนั้น วันนี้เราขายนโยบายพยาบาลอาสา ทหารอาสา และสามารถบอกได้ว่าจะนำงบประมาณส่วนใดมาจัดสรรให้เป็นค่าตอบแทน ตนจึงอยากย้ำว่า มีนโยบายที่ทำได้จริง บอกวิธีทำและใครเป็นผู้ทำ ทั้ง นางศุภจี นายเอกนิติ และนายสีหศักดิ์


