มาร์ค สวมเสื้อปุ๋ย ตรา อภิสิทธิ์สูตรสุจริต100% ลุยเมืองอุบลฯ แฟนคลับดีใจ ได้เห็นไอดอลการเมือง

15.01.26 | 13:59 น.

ไม่ได้ขายปุ๋ย ‘อภิสิทธิ์’ สวมเสื้อปุ๋ย ตราอภิสิทธิ์ สูตร สุจริต 100% รักแล้ว..รักเลย’ บุกเมือง อุบลฯ สุดคึกคัก เจอแฟนคลับดีใจ ได้เห็นไอดอลทางการเมืองกลับมาลงพื้นที่อีกครั้ง

เมื่อวันที่ 15 มกราคม ที่จังหวัดอุบลราชธานี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นางการ เลียวไพโรจน์​ รองหัวหน้าพรรคฯ แคนดิเดตนายกฯ นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย รองหัวหน้าพรรคฯ นายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ เลขาธิการพรรคฯ และคณะ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนและรับฟังปัญหาในพื้นที่ โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง เพื่อช่วย นายธนพร สมศรี ผู้สมัครเขต 1 อุบลราชธานี เบอร์ 7

โดยนายอภิสิทธิ์และคณะสวมเสื้อยึดแขนยาวสีเทา มีข้อความ ด้านหลังว่า “เสื้อเทา คนไม่เทา เด้อ” ขณะที่ด้านหน้ามีข้อความว่า “ปุ๋ยตรา อภิสิทธิ์ สูตร สุจริต 100% รักแล้ว..รักเลย”

Advertisement

ทั้งนี้ นายอภิสิทธิ์ และคณะ ได้เดินทางไปยังตลาดสดเทศบาล 3 (ตลาดใหญ่) เทศบาลนคร อุบลราชธานี บรรยากาศกลับยิ่งคึกคัก มีชาวอุบลฯ ทุกเพศทุกวัยเข้ามากอด ขอถ่ายรูป ขอเซลฟี่ และมอบกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง โดยแม่ค้าในตลาด ต่างแสดงความดีใจ บางรายถึงกับกล่าวว่า “มาแล้ว นายกฯ ในดวงใจ” พร้อมส่งเสียงเชียร์และขอจับมือให้กำลังใจ พร้อมบอกว่า ทั้งขาว ทั้งหล่อ บรรกาศเป็นไปอย่างคึกคัก

ทั้งนี้ ยังมีกลุ่มสตรี กลุ่มนักศึกษา เข้ามาขอร่วมเฟรมถ่ายรูปด้วยความตื่นเต้น หลายคนชื่นชมในความสุภาพและบุคลิกที่ยังคงดูดีไม่เปลี่ยนแปลง พร้อมถามไถ่ถึง “นายชวน หลีกภัย” อดีตหัวหน้าพรรคฯ ด้วยความคิดถึง และยังมีกลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ ร่วมแสดงตัวเป็นแฟนคลับ โดยกล่าวว่าติดตามผลงานของนายอภิสิทธิ์มาตั้งแต่เด็ก และดีใจที่ได้เห็นไอดอลทางการเมืองกลับมาลงพื้นที่อีกครั้ง

จากนัั้นเดินทางไปยัง วัดมหาวนาราม (พระอารามหลวง) เพื่อเข้ากราบนมัสการ พระครูวิบูลกิจจารักษ์ (สมบัติ อคฺคธมฺโม) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส ในโอกาสนี้ท่านพระครูได้พรมน้ำมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่คณะ พร้อมให้พรว่า “ขอให้สมความตั้งใจ ได้รับใช้พี่น้องชาวอุบลฯ และประชาชนทั้งประเทศ”

จากนั้นเดินทางไปยังบริเวณหน้าโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ รับฟังปัญหาจริงจากหัวใจ “บุคลากรทางการแพทย์-ร้านค้าปลีก” นอกจากการพบปะทักทายแล้ว ยังได้สอบถามและรับฟังเสียงสะท้อนจากบุคลากรทางการแพทย์และพูดคุยกับเจ้าของร้านขายของชำถึงสถานการณ์ค่าครองชีพ