ปชน.นัดสื่อเตรียมรวบตึงฟ้อง กกต.-แจ้งความเกรียนคีย์บอร์ด-ไอโอ ใส่ร้ายพรรค จับตาชูวิทย์พูดลอยๆไร้หลักฐาน

17.01.26 | 15:42 น.

ส้มไม่ทน ปชน.แก้เกม ไม่ขอเป็นเหยื่ออีกต่อไป แจ้งสื่อรอทำข่าวเลยจันทร์นี้ “วิโรจน์”นัดเปิดสมุดเดธโน้ตรวบตึงฟ้อง กกต.-แจ้งความเกรียนคีย์บอร์ด-ไอโอ ใส่ร้ายพรรค นักการเมืองคนไหนมีเอี่ยวเตรียมตัว จับตาประเด็น “ชูวิทย์”พูดลอยๆ ไร้หลักฐาน บอกรอดูความสนิทสนมผู้ใหญ่ระดับบิ๊ก ด. ที่มีสายสัมพันธ์ “เบน สมิธ”

เมื่อวันที่ 17 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคประชาชนว่า พรรคประชาชนแจ้งหมายสื่อมวลชนว่า พรรคส้มจะไม่ตกเป็นเหยื่ออีกต่อไป! วันที่ 19 มกราคม เวลา 09.00 น. ชั้น 1 อาคารอนาคตใหม่ พรรคประชาชน นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร รองหัวหน้าพรรคประชาชน พร้อมรวบตึง ม้วนเดียวจบ อภิปรายโชว์และกางสมุดเดธโน้ต ฟ้อง กกต. และแจ้งความเอาผิดบุคคล, นักการเมือง, เพจไอโอ ใส่ร้ายป้ายสีพรรคประชาชน ยืนยันต้องปกป้องประชาชนจากการใช้เทคนิคหาเสียงสายมาร สายเทาดำ ปล่อยข่าวปลอมสร้างมลพิษให้การเลือกตั้ง

ส่วนกรณีชูวิทย์ ขอให้ประชาชนไตร่ตรองให้ดีว่าชูวิทย์เล่นงานพรรคส้มด้วยคำพูดลอยๆ ไม่มีหลักฐาน เพราะกลัวว่าพรรคส้มเป็นรัฐบาล จะสาวถึงต้นตอคนที่เป็นแบ๊กให้เบน สมิธ ซึ่งเลยมีรูปถ่ายกอดคอคู่กันกับเบน และเป็นผู้ใหญ่ระดับบิ๊กที่ชูวิทย์นับถือ ชื่อย่อ ด. หรือไม่