ลิซ่า ยันไม่จริง ดีล บิ๊กโจ๊ก นั่งรองนายกฯแลก 10 สส.ใต้ ลั่น อย่าดูถูกใส่ร้ายความตั้งใจของพวกเรา

19.01.26 | 08:44 น.
ลิซ่า

ลิซ่า ยันไม่จริง ดีล บิ๊กโจ๊ก นั่งรองนายกฯแลก 10 สส.ใต้ ลั่น อย่าดูถูกใส่ร้ายความตั้งใจของพวกเรา ชี้ คนพูดอาจคุ้นเคยวันธรรมการเมืองมักง่าย 

จากกรณีนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรอง ผบ.ตร. เจรจากับแกนนำพรรคส้ม ระบุว่าหากทำ ส.ส.ภาคใต้ได้สัก 10 ที่นั่ง จะขอตำแหน่งรองนายกรัฐมนตรี คุมสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขณะที่ นายรังสิมันต์ โรม รองหัวหน้าพรรคประชาชน ระบุทางเฟซบุ๊กว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องเท็จที่จินตนาการออกมาโดยไม่มีมูลความจริงใดๆ

อ่านข่าว 

เมื่อวันที่ 19 มกราคม น.ส.ภคมน หนุนอนันต์ หรือลิซ่า รองโฆษกพรรคประชาชน ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคประชาชน โพสต์ข้อความผ่านเพจ “Pukkamon Nunarnan – ภคมน ลิซ่า หนุนอนันต์

”จะพูดอะไรกรุณาให้เกียรติความตั้งใจของพวกเราด้วยค่ะ “

รำคาญการมโนว่าพรรคประชาชนจะไปตกลงเอาใครมาเป็นรองนายกฯด้วยเงื่อนไขว่าต้องทำสส.ภาคใต้ให้ได้10 คน

Advertisement

ยืนยันนะคะ ไม่จริง!!!

เรายังคงเดินหาเสียง ไปพบพี่น้องด้วยตัวเองทุกพื้นที่ทุกวัน ถ้าเราจะใช้วิธีแบบนั้นคงไม่ต้องมาเดินตากเดินเช้ายันค่ำแบบนี้

อีกอย่างคนที่พูดอาจจะคุ้นเคยกับไอวัฒนธรรมการเมืองมักง่ายแบบนั้น อาจจะไม่เคยรู้และเข้าใจว่าการทำการเมืองแบบเดินหน้าหาประชาชนเป็นยังไง

คนที่จะทำให้พรรคประชาชนมีสส.ได้ไม่ว่าภาคไหนคือประชาชนเท่านั้นค่ะ

อย่าใส่ร้ายดูถูกความตั้งใจของพวกเรา

วันนี้ที่ทุ่งสง

หัวแดง สมโชติ มีชนะ เบอร์❌1

พรุ่งเจอกันสุราษฎร์ค่ะ