‘ยศชนัน’ บุกโคราชตำหมากขอพรย่าโม ด้าน ‘แฟนคลับ’ อวยพรให้เป็น ‘นายกฯ’
เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 26 มกราคม ที่อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี จ.นครราชสีมา นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย พร้อมคณะ เดินทางมาสักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารีเพื่อความเป็นสิริมงคล ทันทีที่นายยศชนัน และคณะ เดินทางมาถึงได้มีประชาชนมารอให้การต้อนรับ โดยนายยศชนัน ได้ตำหมากเพื่อถวายท้าวสุรนารีเพื่อขอพร ซึ่งถือเป็นความเชื่อหากย่าโมชอบก็จะบันดาลพรให้สมหวัง จากนั้นนายยศชนันได้เข้าไปผูกผ้าแพร 7 สี ถวายดอกดาวเรือง

หลังจากสักการะท้าวสุรนารี มีประชาชน นักเรียน เข้ามาขอถ่ายรูป โดยคุณยายท่านหนึ่งบอกว่า “ขอให้เป็นนายกรัฐมนตรีนะคะ” และยังมีประชาชนบางส่วนได้นำหนังสือ “Thaksin ShinawatraTheory and thought” ซึ่งเป็นหนังสือบอกเล่าและสรุปบทเรียนเจาะลึกชีวิตของนายทักษิณ มาให้นายยศชนันเซ็น

จากนั้นนายยศชนัน และคณะ ได้เดินทางต่อไปยังตลาดเซฟวัน โคราช เพื่อขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงช่วยผู้สมัครสส.นครราชสีมา พรรคเพื่อไทย ทั้ง 16 เขต หาเสียง


