ปวีณา ใช้สิทธิเลือกตั้งบางเขน ชวน ปชช.ร่วมกากบาท ปลุกความหวังของประเทศ

8.02.26 | 12:58 น.

“ปวีณา” ใช้สิทธิเลือกตั้งบางเขน ชวน ปชช.ร่วมกากบาท ปลุกความหวังของประเทศ

เมื่อเวลา 10.20 น. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่หน่วยเลือกตั้งอาคารสงเคราะห์ข้าราชการกรุงเทพมหานคร ซอยรามอินทรา 39 เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร นางปวีณา หงสกุล ประธานที่ปรึกษาฝ่ายสังคม พรรคกล้าธรรม เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งพร้อมลูกชาย

ภายหลังลงคะแนน นางปวีณาได้เชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ โดยระบุว่า หากต้องการเห็นประเทศดีขึ้น เห็นเศรษฐกิจและสังคมเดินหน้า จุดเริ่มต้นสำคัญคือการออกมาใช้สิทธิของประชาชนทุกคน การเลือกตั้งอาจดูเหมือนเป็นเพียงการกากบาทหนึ่งครั้งในบัตรเลือกตั้ง แต่แท้จริงแล้วคือความหวังของทั้งประเทศ เป็นพลังสะท้อนเสียงของประชาชนที่สามารถกำหนดทิศทางอนาคตได้

“ศรัทธาในเสียงของตัวเอง ศรัทธาในพลังของประชาชน และศรัทธาว่าประเทศไทยจะดีกว่านี้ได้ เมื่อทุกคนไม่ทิ้งสิทธิของตัวเอง เสียงของประชาชนทุกเสียงมีความหมาย และไม่ควรปล่อยให้หายไปในคูหา เพราะทุกคะแนนคือพลังขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงของประเทศในระบอบประชาธิปไตย” นางปวีณากล่าว

Advertisement