เพื่อไทย เปิดประชุมพรรค สุริยะ โต้วุ่น ปัดข่าวจ่อขน 30 ส.ส. ร่วมรัฐบาลภูมิใจไทย

13.02.26 | 09:41 น.

‘เพื่อไทย’ ประชุมพรรคและว่าที่ ส.ส.ครั้งแรกหลังเลือกตั้ง ด้าน ‘ยศชนัน’ บอกมาให้กำลังใจ ขณะที่ ‘สุริยะ’ ปัดกระแสข่าวขน ส.ส. 30 คนร่วมรัฐบาล

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่พรรคเพื่อไทย มีการนัดประชุมแกนนำพรรคและผู้สมัคร ส.ส.ครั้งแรกภายหลังการเลือกตั้ง โดยในเวลา 08.50 น. แกนนําพรรคเพื่อไทยทยอยเดินทางเข้าพรรคอย่างต่อเนื่อง อาทิ นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทยม นายภูมิธรรม เวชยชัย ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อม นายสรวงศ์ เทียนทอง ผู้สมัคร ส.ส.สระแก้วม น.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย

โดยนายยชศนันกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า วันนี้มาให้กำลังทีมงาน เลยมาเร็ว

ขณะที่นายสุริยะกล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่าจะขน ส.ส.พรรคเพื่อไทย 30 คน ไปร่วมรัฐบาลกับพรรคภูมิใจไทย เนื่องจากทางพรรคยังไม่มีมติว่าจะร่วมหรือไม่ร่วมรัฐบาลว่า “ขอปฏิเสธครับ ไม่เป็นความจริง ไม่มีแน่นอน”