เพื่อไทยปูดพลังดูดไม่หยุด ข้อเสนอเพียบ การันตีไม่แพ้

‘เพื่อไทย’ กร้าว แฉคลิปแน่ถ้าไม่เลิกดูด บอกใช้วิธีกดดันสารพัดกับคนที่ไม่อยากไปมันไม่ถูกต้อง!

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รักษาการรองโฆษกพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวว่า ที่ตนกล่าวไปก่อนหน้านี้ถึงกระแสข่าวนายทหารชั้นผู้ใหญ่ เดินสายติดต่ออดีต ส.ส.นครราชสีมา พรรคเพื่อไทย เพื่อมาหารือกับแกนนำ คสช.ที่ กทม.นั้น จนถึงขณะนี้ก็ยังมีความพยายามไม่เลิก นอกจากจะใช้ให้อดีต ส.ส.ที่คิดจะย้ายออกไปโทรศัพท์มาชักชวนแล้ว ยังคงมีการใช้ระดับแม่ทัพใหญ่ แม่ทัพน้อย ติดต่อและประสานกับอดีต ส.ส.นครราชสีมาของพรรคอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งเสนอค่าตอบแทนให้จำนวนมาก แว่วว่าถ้าเป็น ส.ส.เกรดเอก็ได้ 30 ล้านบาท แต่ถ้ามาเป็นพวงก็อาจได้ถึง 100 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอให้มาร่วมกันแบ่งเขตเลือกตั้งได้เอง การันตีว่าไม่มีแพ้ ทั้งนี้ อดีต ส.ส.ที่ไม่คิดจะย้ายออกไปจากพรรคเพื่อไทย ก็ใช้วิธีโทรศัพท์กดดันเขาเช้าเย็น แถมข่มขู่ว่าถ้าไม่ย้ายออกมาจะมีปัญหา อ้างว่าขนาดนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ยังโดนดำเนินคดีจำนวนมาก แต่ไม่มีใครกลัวหรอก ยิ่งเอาแกนนำ คสช.มาอ้างด้วยยิ่งไม่มีใครกลัว ทุกคนตัวเท่ากันหมด

“การใช้วิธีกดดันสารพัดกับคนที่ไม่คิดจะย้ายออกไปนั้น ผมมองว่ามันไม่ถูกต้อง ดังนั้น ที่ผมบอกว่าจะมีคลิปแฉนั้น ตอนนี้ยังไม่ได้มีการถ่ายหรืออัดคลิปไว้ หากพูดกันรู้เรื่องก็ไม่มีอะไร แต่ถ้าผู้มีอำนาจยังไม่หยุดใช้วิธีรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวของอดีต ส.ส.ของพรรค ก็อาจจะมีคลิปเสียงออกมา และถ้าพวกท่านยังไม่เลิก ก็อาจจะมีคลิปภาพตามมาอีกด้วย” นายอนุสรณ์กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สมาคมผู้บริหารฯ โคราช เขต 7 ค้านมติ กศจ.ย้าย ‘ผอ.สพป.โคราช7’ ออกจากพื้นที่ ‘ครู-พนง.-ลูกจ้าง’ ร่วมลงชื่อต้าน
บทความถัดไปสลด! พ่อคว้าปืนยิงลูกตัวเองดับ 2 ศพ ก่อนฆ่าตัวตาย เผยมีปมขัดแย้งกับแม่เด็กเรื่องสิทธิเลี้ยงดู