‘บิ๊กจิ๋ว’ รับมีรักใหม่ ‘ลูกสาวอดีต ส.ว.’ เพราะความใกล้ชิด-รู้ใจ แจงหย่า ‘คุณหญิงพันธุ์เครือ’ 10 ปี

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่มีการเผยแพร่ภาพ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี วัย 86 ปี กับสาวใหญ่คนหนึ่ง ทราบชื่อคือ น.ส.อรทัย สรการ ยงใจยุทธ หรืออรทัย สรการ หรือเธียรอุทก บุตรสาวของนายนิพนธ์ สรการ อายุ 53 ปี อดีตนายกกำนันผู้ใหญ่บ้านสุราษฎร์ธานี และอดีต ส.ว.

ทั้งนี้ พบว่าฝ่ายหญิงได้เปิดเฟซบุ๊กโพสต์ภาพคู่พร้อมข้อความว่า “ความสุขและบั้นปลายชีวิตที่เหลืออยู่/ดูแลใส่ใจ-เป็นกำลังใจให้ท่านอย่างที่สุด”

ในลักษณะเป็นการขอแต่งงาน โดยมีบุตรชายคนโตและลูกสะใภ้ของ พล.อ.ชวลิตร่วมเป็นสักขีพยาน เผยแพร่ภาพในสังคมโซเชียลมีเดียนั้น

พล.อ.ชวลิตกล่าวว่า ได้แต่งงานกับหญิงคนดังกล่าวจริง เมื่อประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา และได้อยู่กินร่วมกัน ซึ่งขณะนี้ได้หย่าขาดกับคุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้ปรากฏเป็นข่าว และได้ย้ายออกจากบ้านพักซอยปิ่นประภาคมที่เคยอยู่กับคุณหญิงพันธุ์เครือ และมาซื้อบ้านใหม่ย่านเกษตรนวมินทร์ เพื่ออยู่กินกับหญิงคนดังกล่าว ส่วนภาพที่ปรากฏทางโซเชียลนั้นไม่ได้ออกมาจากคนรักของตน แต่น่าจะออกมาจากผู้ไม่หวังดีมากกว่า

พล.อ.ชวลิตกล่าวต่อว่า คนรักใหม่นั้นเป็นคน จ.นครสวรรค์ มีความใกล้ชิดและดูแลตนมาตลอดในช่วงที่สุขภาพไม่แข็งแรง จึงเกิดความใกล้ชิดและรู้ใจกัน เลยตกลงใจอยู่ร่วมกันแบบสามีภรรยา อย่างไรก็ตาม ตนให้เกียรติฝ่ายหญิงและพาออกงานสังคมด้วยตลอด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ความใจในของ ‘วีเจจ๋า’ ถ้าเล่าทุกอย่างได้เหมือนพูดกับเพื่อนสนิทเรื่องคงง่ายกว่านี้
บทความถัดไป“คอนเต้” ยังคุมทีมเชลซีซ้อม แต่สื่ออิตาลีแฉ “ซาร์รี่” มารับช่วงต่อ พร้อมดึง3แข้งใหม่