‘นคร มาฉิม’ ลั่น! ไม่กลัวคนประชาธิปัตย์ฟ้องกลับ ยันพูดความจริง ใครปฏิเสธก็เถียงมา 

‘นคร มาฉิม’ ลั่น! ไม่กลัวคนประชาธิปัตย์ฟ้องกลับ ยันพูดความจริง ใครปฏิเสธก็เถียงมา 

กรณีที่นายนคร มาฉิม อดีตส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปปัตย์ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กเพื่ออวยพรวันเกิดนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมทั้งขอโทษนายทักษิณ และน้องสาว น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯที่เคยร่วมวางแผนสมคบคิดทำลายความนิยมเพื่อหยุดยั้งความนิยมของ 2 อดีตนายกฯ จนกระทั่งเปิดทางให้ทหารออกมายึดอำนาจเพื่อจะไม่ได้ต้องอยู่ในประเทศไทย

อ่าน : ‘นคร มาฉิม’ อดีต ส.ส.พิษณุโลก ปชป.โพสต์ขอโทษ ‘แม้ว’ วันเกิด ร่ายยาวล้ม ‘ระบอบทักษิณ’

ล่าสุด นายนคร ให้สัมภาษณ์ว่า ตนไม่กลัวพรรคประชาธิปัตย์ออกมาต่อว่า เพราะพูดความจริง แล้วใครกล้าปฏิเสธก็ให้มาบอกเลย ใครจะมาเถียงกับตน ตนยืนยันได้หมดทุกเหตุการณ์ต่างๆ เมื่อถามย้ำว่า  กลัวโดนฟ้องหรือไม่ ที่โพสต์ข้อความดังกล่าว นายนคร กล่าวว่า ไม่กลัว ตนยืนยันในความจริง ส่วนใครจะว่าอย่างไร ก็ว่ามาเราพร้อมชนและรับผิดชอบทุกคำพูด เป้าหมายที่สำคัญของตนไม่ได้อยู่ที่พรรคการเมือง แต่อยู่ที่ต้องการสู้กับระบอบเผด็จการจริงๆ ถ้าพูดกันง่ายๆแบบลูกทุ่ง ไม่มึงก็กูอยู่กันไม่ได้ไปข้างหนึ่ง และพร้อมจะรับผิดชอบทุกอย่าง

ส่วนอนาคตทางการเมืองจะอยู่กับพรรคมดนั้น นายนคร กล่าวว่า ขณะนี้มีหลายพรรคทาบทาม แต่ยังไม่ตัดสินใจ รอความชัดเจนให้มีการปลดล็อกก่อน ส่วนจะไปอยู่กับพรรคเพื่อไทยหรือไม่ นั้นก็ยังไม่ถึงกับร้อยเปอร์เซ็นต์ ตอนนี้ขยับอะไรไม่ได้ แต่ได้มีการพูดคุยกันไว้บ้างในส่วนของเพื่อไทย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon