เขย่า! โผทหารอีกรอบ ปิดห้องถก หลังตบเท้าอวยพร ‘บิ๊กป้อม’

เช้าวันที่ 10 สิงหาคม ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ภายในกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ (ร.1 รอ.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดมูลนิธิเพื่อให้คณะรัฐมนตรีทหาร ผู้บัญชาการเหล่าทัพ นายทหารระดับสูง นายตำรวจระดับสูง ข้าราชการ พ่อค้า นักธุกิจ เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 11 สิงหาคม ครบ 73 ปี ย่าง 74 ปีนั้น

ปรากฏว่า Wassana Nanuam โพสต์เฟซบุ๊ก รายงานบรรยากาศเพิ่มว่า

เขย่าโผ อีกรอบ!!

“บิ๊กป้อม” ปิดห้องคุย ปลัดกห.-ผบ.เหล่าทัพ” ถกโผทหาร หลัง 40 บิ๊ก เหล่าทัพ ตบเท้าอวยพร ภายใน และทานข้าวต้มเช้า วันศุกร์ มาเขย่า อีกรอบ

ADVERTISMENT

หลังจากที่ บิ๊กช้าง พลเอกชัยชาญ ช้างมงคล รมช.กห. นำ ปลัด กห. ผบ.สส. ผบ.เหล่าทัพ ผบ.ตร. และห้าเสือเหล่าทัพ รวม 40 คน เข้าอวยพรวันเกิดล่วงหน้า 74 ปี 11 ส.ค. ของบิ๊กป้อม พลเอกประวิตร และทานอาหารเช้า ทุกวันศุกร์ ตามประเพณี ที่บ้าน ร.1 รอ.มูลนิธิป่ารอยต่อฯ‬ ที่ปีนี้ บิ๊กป้อม งดเปิดบ้าน แค่ทานอาหารเช้า กัน

พล.อ.ประวิตรกล่าวขอตำรวจ-ทหาร อดทน ทำงานเต็มที่ ชี้ตำรวจเป้าใหญ่ จึงต้องอดทนมากๆ ขอบคุณที่ทำงานกันอย่างเต็มที่ ใน 1 ปีที่ผ่านมา และงานประสบความสำเร็จได้ เพราะพวกเราร่วมมือกันต่อไป

ADVERTISMENT

จากนั้น พล.อ.ประวิตร ได้ปิดห้อง ชั้น 2 หารือ ปลัดกห.และผบ.เหล่าทัพ เรื่องโผทหาร ราว 30 นาที โดยมีการปรับเปลี่ยนในบางตำแหน่ง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image