ฝากถึง ‘ทักษิณ’ อย่าตื่นเต้นกับ ‘สามมิตร’ พร้อมประกาศสงคราม ‘เพื่อไทย’ ท้าแข่งความดี-นโยบาย

เมื่อวันนี้ 12 สิงหาคม ที่ศูนย์ประสานงานกลุ่มสามมิตรประจำจ.นครราชสีมา ต.โคกสูง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา นายภิรมย์ พลวิเศษ เลขากลุ่มสามมิตร กล่าวถึงกรณีอดีตนายก ทักษิณ ชินวัตร ระบุว่าสามมิตรเคลื่อนไหวบนผลประโยชน์และใช้เงินเป็นตัวล่อดูดอดีต ส.ส.เข้าร่วมนั้นว่า ตนขอฝากถึงอดีตนายกว่าอย่าตื่นเต้นกับคำว่าสามมิตรถ้าท่านมั่นใจว่าพรรคของท่านยังถูกใจพี่น้องประชาชนจะมี อดีต ส.ส.ย้ายออกจากพรรคเพื่อไทย 200-300 คน ก็อย่าซีเรียส ถ้าคิดว่าพรรคเพื่อไทยดีจะเอาใครลงก็ได้ เป็น ส.ส.อยู่แล้ว

“กลุ่มสามมิตรไม่เคยใช้เงินไปดูดใครเราจะดูดเอาเฉพาะแนวคิดที่ดีมาช่วยกันสร้างสรรค์ทำประโยชน์ให้กับประชาชนและประเทศชาติเท่านั้น มาถึงวันนี้กลุ่มสามมิตรขอประกาศสงครามกับพรรคเพื่อไทยว่าให้มาแข่งความดีกันด้วยนโยบายว่าใครจะได้รับการสนับสนุนจากประชาชนมากกว่ากัน” นายภิรมย์ฯกล่าว

ต่อข้อถามมาถึงวันนี้กลุ่มสามมิตรมีสมาชิกกี่คนแล้ว นายภิรมย์ฯตอบว่า วันนี้กลุ่มสามมิตรไม่ใช่มีแค่ 200 คน แต่มีหลายล้านคนแล้วนั่นก็คือพี่น้องประชาชนที่ชอบแนวทางของกลุ่มสามมิตร อาทิ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนกลุ่มอาชีพต่างๆอีกมากมายที่ได้ฟังหรือเห็นการทำงานของกลุ่มสามมิตรซึ่งต้องการทำประโยชน์ให้กับประชาชนอย่างแท้จริง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ซัมซุงเปิดให้จอง ‘กาแลคซี่ โน้ต 9’ สำหรับแฟนๆ ชาวไทย รับข้อเสนอสุดพิเศษ ถึง 21 ส.ค.นี้เท่านั้น !
บทความถัดไปศธจ.พิษณุโลก ร่วมทำบุญถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันแม่แห่งชาติ