เจ้าหน้าที่กดดันหนัก! เพจดังประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต BNK44 “4 ปีได้แ..กแต่คุกกี้เสี่ยงทาย”  

วัยรุ่นเซ็ง! โดนจนท.กดดัน เพจดังประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต “BNK44.. 4 ปีได้แ..กแต่คุกกี้เสี่ยงทาย”  

จากกรณีที่เพจ 4ปีแล้วนะไอ้สั- ได้โพสต์เตรียมจัดคอนเสิร์ต “BNK44 ..สี่ปีได้แ-กแต่คุกกี้เสี่ยงทาย” โดยมี 6 วงดนตรีเข้าร่วมงานในวันนี้ (21 ก.ย.) ที่ชั้นดาดฟ้า THE OVERSTAY 20.00น.เป็นต้นไป ที่จรัญสนิทวงศ์ 40 โดย 1 ในนั้นมี Blood Soaked Street Of Social Decay วงดนตรีพังก์ ที่จัดคอนเสิร์ต “4 ปีแล้วนะไอ้สั–” ที่อนุสรณ์สถาน 14 ตุลาฯ ถนนราชดำเนิน ก่อนวันครบรอบ 4 ปีรัฐประหารคสช. 22 พฤษภาฯ ที่ระหว่างเล่นดนตรี มีเผาโปสเตอร์ที่มีรูป พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อยู่ในโปสเตอร์ในช่วงท้ายคอนเสิร์ตด้วย ทำให้ในวันนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ได้เชิญนักดนตรีมายัง สน.ชนะสงคราม เพื่อทำประวัติทุกคนในวงเลยทีเดียว

แต่ล่าสุด ช่วงเวลาประมาณ 19.00 น.ก่อนงานจะเริ่มต้นขึ้นเพียง 1 ชั่วโมง เพจ 4ปี แล้วนะไอ้สั- ได้แจ้งยกเลิกคอนเสิร์ต “BNK44 ..สี่ปีได้แ-กแต่คุกกี้เสี่ยงทาย” ลงแล้ว โดยระบุเหตุผลว่า

“ประกาศครับ งานคอนเสิร์ตวันนี้เลิกจัดนะครับ เนื่องจากปัญหาด้านความมั่นคง ทีมงานขอโทษเพื่อนๆทุกท่านที่กำลังเดินมา เราจำเป็นต้องปิดจริงๆ เพื่อไม่ให้ทางร้านมีปัญหาครับ” 

ด้าน เพจ กลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย Democracy Restoration Group – DRG ได้โฟสต์คลิปเหตุการณ์ที่มีตำรวจเข้ามายังร้าน THE OVERSTAY สถานที่จัดงาน พร้อมทั้งระบุว่า “เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามากดดันให้ยกเลิกกิจกรรม “BNK44 ..สี่ปีได้แ-กแต่คุกกีเสี่ยงทาย” ที่สถานที่จัดกิจกรรม โดยทางทีมจัดงานได้ประสานทนาย เพื่อมาเจรจาในการจัดกิจกรรม”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สธ.เปิดคัดกรอง ‘กลุ่มอาการดาวน์’ หญิงตั้งครรภ์กลุ่มเสี่ยงทั่วประเทศ
บทความถัดไปสุดสลด! หนุ่มขี่จยย.หักหลบรถบรรทุกล้ม ถูกรถทัวร์ 2 ชั้นทับร่างดับ กระดูกหักเลือดอาบ