‘บิ๊กตู่’ ขอบคุณให้ความสนใจที่เปิดเพจ ชี้ต้องการรู้ปัญหา ปชช. ติงส่วนใหญ่เขียนเอาสนุก

กรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ได้เปิดเพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการ ชื่อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha ไอจี “Prayut Chan-o-cha”  และทวิตเตอร์ “Prayut Chan-o-cha” พร้อมทั้งเปิดเว็บไซต์ส่วนตัว ว่า www.prayutchan-o-cha.com โดย พล.อ.ประยุทธ์ โพสต์ชี้แจง เหตุผลการเปิดเพจเพื่อใช้เป็นอีกช่องทางในการสื่อสารแนวนโยบาย การทำงาน รวมถึงเล่าสู่กันฟังถึงข้อมูลที่จะเป็นประโยชน์ และเป็นช่องทางที่เข้าถึงพี่น้องประชาชนได้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งระบุว่า หากประชาชนต้องการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือต้องการให้ไปดูแลแก้ปัญหา ก็สามารถเขียนเข้ามาเล่าสู่กันฟังได้ เพื่อ พล.อ.ประยุทธ์ และทีมงานจะได้ดูแลช่วยเหลือได้โดยตรง

อ่านต่อ : “ประยุทธ์”ลุยโซเชียล เปิดเฟส-ทวิต-ไอจี-เว็บส่วนตัว โชว์ประวัติ-วิสัยทัศน์ 

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 ตุลาคม ปรากฏว่ามีผู้เข้าไปกดไลค์บนหน้าเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวแล้วทะลุ 3 หมื่นไลค์ อยู่ที่กว่า 32,000 ไลค์ และมียอดคนติดตามหรือ Follow อยู่ที่กว่า 34,000 ฟอลโลว์

ล่าสุด เมื่อเวลา 18.50 น. เพจเฟชบุ๊ก ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha  ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ขอบคุณทุกคนมากที่ให้ความสนใจในการที่ผมเปิดเฟซบุ๊ก เห็นคนเขียนมาหามากมาย ผมดูแล้วส่วนใหญ่จะมาเขียนเอาสนุก ทั้งชอบทั้งไม่ชอบ เป็นเรื่องปกติ ผมเปิดเฟซบุ๊กเพราะต้องการทราบปัญหาของพี่น้องประชาชน ผมจะได้หาแนวทางให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องลงไปดูและแก้ปัญหา ตอนนี้หากใครมีปัญหา หรือข้อแนะนำอะไรลองเข้าเว็บไซต์ของผม ผมมีทีมงานช่วยเอาข้อมูลมาให้ผมดูโดยตรง อาจจะตอบช้าบ้าง แต่ยังไงผมก็จะพยายามติดตามอ่านให้ได้มากที่สุดครับ www.prayutchan-o-cha.com

บทความก่อนหน้านี้จอมพลังนครศรีธรรมราชผงาดครองแชมป์อีแกทเยาวชนนานาชาติ
บทความถัดไปรู้ตัว 3 คนแชร์ไทยลดออกวีซ่าให้จีน ทำท่องเที่ยวซบเซา เตรียมจับสัปดาห์นี้