“โจ นูโว” ย้ำจุดยืน ผมยังเลือกพรรค ‘รวมพลังประชาชาติไทย’ ลูกชายสุเทพ “ขอบคุณ”

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก “พรรครวมพลังประชาชาติไทย – ACT Party” ได้โพสต์ข้อความชื่นชม นายจิรายุส วรรธนะสิน หรือ “โจ นูโว” นักร้องชื่อดังที่เคยมีส่วนร่วมการชุมนุมบนเวที กปปส. โดยระบุว่า “เมื่อวันที่ 6 พ.ย. เฟซบุ๊ก Jirayut Wattanasin (โจ นูโว) ได้แสดงความคิดเห็นทางการเมือง และเขียนถึงหลักการของพรรครวมพลังประชาชาติไทยเอาไว้อย่างน่ายินดี เราจึงติดต่อขออนุญาตนำข้อความมาเผยแพร่ เพื่อเป็นกำลังใจแก่สมาชิกทุกท่าน ในการเดินหน้ามุ่งมั่นรวมพลังประชาชาติไทย ร่วมกันสร้างพรรคการเมืองที่เป็นของประชาชนอย่างแท้จริง”

“จุดยืนผมก็ยังเลือกพรรคนี้ (รปช) อยู่นะ แต่ไม่ใช่เพราะตัวกำนันโดยตรง (แบบไม่ลืมหูลืมตา) แต่เป็นเพราะดูแล้วหลักการที่ให้สมาชิกมีส่วนร่วม ทั้งในการวางนโยบายและเลือกกรรมการบริหารพรรคนี้ ไม่เคยมีพรรคใดทำมาก่อน ซึ่งน่าจะดี อีกทั้งบุคลากรอื่นๆ

เช่น หม่อมเต่า (รักษาการหัวหน้าพรรค) ซึ่งมีประวัติการศึกษาจบมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์และฮาร์วาร์ด ซึ่งนับเป็นทรัพยากรมนุษย์ที่มีคุณค่าของประเทศ และอีกหลายๆ คน ก็น่าจะดีกว่าหลายๆ พรรค ที่สำคัญอย่าได้หลงประเด็น หน้าที่ของกำนันสุเทพมีเพียงช่วยใช้ประสบการณ์ทางการเมือง ขับเคลื่อนพรรคใหม่หัดขับให้เคลื่อนตัวไปได้เท่านั้น”


บทความก่อนหน้านี้วิ่งแก้บนกรมหลวงประจักษ์หลังถูก 90ล้าน บนเพิ่มขออีก 180 ล้านงวดหน้า จะเอาไปช่วยคนตกทุกข์ได้ยาก
บทความถัดไปนอนคุก!! ศาลอุตรดิตถ์ไม่ให้ประกันตัว 2 ผู้ต้องหาคดี ‘ข้าวกล่อง’ (คลิป)