เปิดชื่อว่าที่ผู้สมัครส.ส.ทษช. สงขลา ทั้ง 8 เขต แกนนำมั่นใจมีโอกาสชนะกว่าครึ่ง

แฟ้มภาพ

พรรค ทษช.สงขลาเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร 8 เขต โวมีโอกาสรับการเลือกตั้ง 4 เขต

ว่าที่ผู้สมัครส.ส.สงขลา – เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน นายสุรศักดิ์ มณี ว่าที่ผู้สมัคร สส.สงขลา เขต 8 พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) แกนนำพรรค ทษช.เปิดเผยว่าตนร่วมกับ ว่าที่ เสรีย์ นวลเพ็ง ได้คัดเลือกบุคคลที่ยื่นความจำนงลงสมัครในพรรค ทษช.แต่ละเขตเกิน 2 คนทุกเขต ได้ประเมินเสียงแต่ละเขตแล้ว ปรากฏว่ามีคะแนนนิยมสูงกว่าคนอื่น

นายสุรศักดิ์เปิดเผยว่า ว่าที่ผู้ที่สมัคร สส.เขต พรรค ทษช.ในสงขลา 8 เขตมี เขต 1 นายสมโมท สหกะโร อดีต ผอ.กศน.สงขลา ,เขต 2 ว่าที่ รต.เสรีย์ นวลเพ็ง อดีต นายก ทต.บ้านพรุ นายก สทท. ,เขต 3 นายเกียรติศักดิ์ สุวรรณบุปผา ทนายความ ,เขต 4 ดต.สมศักดิ์ แสงประดับ , เขต 5 นายสวัสดิ์ อะหลี , เขต 6 นายภิชารัตน์ คชรัตน์ ทนายความ , เขต 7 นายมูฮำหมัด กาเดร์ อดีต สจ.สงขลา เขต อ.สะบ้าย้อย และเขต 8 นายสุรศักดิ์ มณี อดีตผู้สมัคร สส.พรรค ทรท.

นายสรศักดิ์ เปิดเผยว่า เมื่อมีการวางตัวผู้สมัครแล้ว ลงพื้นที่มีกระแสตอบรับดี ขณะนี้เขตที่มีโอกาสมาก ที่คาดว่าจะได้รับการเลือกตั้ง เขต 2 เขต 4 เขต 7 และเขต 8 โดยเฉพาะเขต 7 ผู้สมัครมีฐานคะแนนเสียงใน อ.สะบ้าย้อยเพียงคนเดียว ส่วนผู้สมัคร สส.จากพรรคอื่นมีฐานคะแนนเสียงอยู่ที่ อ.นาทวี มีการแย่งคะแนนเสียงกันเอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คลายข้อสงสัย! ทิ้งถุง “อึ” สิ่งปฏิกูลสกปรก ผิดกฎหมายข้อไหนบ้าง
บทความถัดไป‘สุรเชษฐ์ แวอาแซ’ พาอดีต ส.ส.ปชป.3 จังหวัดใต้ ทิ้ง ปชป. เข้าสมัครสมาชิก รปช.