โหรส.ว.แจงยิบ เหตุทำนาย ยกทั้งรัฐศาสตร์-โหราศาสตร์ การันตี บิ๊กตู่อยู่ต่ออีกสมัย

วันนี้ (12 ธ.ค.) นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีตส.ว.ฉะเชิงเทรา และอดีต สส.พรรคประชาธิปัตย์ ปัจจุบัน เป็น สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ เจ้าของฉายา โหร.ส.ว. โพสต์ข้อความ แสดงความเห็นกรณีออกมาทำนาย ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คนปัจจุบัน จะได้เป็นนายกฯคนต่อไปหลังเลือกตั้ง โดยระบุว่า

มีคนสงสัยว่าคำทำนายของผมทั้งในเชิงรัฐศาสตร์และโหราศาสตร์ว่าพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะกลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้งหนึ่งหลังการเลือกตั้งนั้นเป็นอย่างไร อธิบายได้ไหม

ในเชิงรัฐศาสตร์นั้นเป็นอย่างไร

สมาชิกวุฒิสภา 250 คนรวมกับ สมาชิกสภาผู้แทนอีกเพียง 126 คนรวมเป็น 376 คน ก็มีจำนวนเกินกึ่งหนึ่งของจำนวน ส.ว. และส.ส.ทั้งหมดก็สามารถเลือกนายกรัฐมนตรีจากผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อจากพรรคการเมืองให้เป็นนายกรัฐมนตรีตามกฏหมายได้แล้ว

Advertisement

ในกรณีนี้พรรคพลังประชารัฐอาจจับมือกับพรรคการเมืองอื่นๆจัดตั้งรัฐบาลผสมซึ่งมีเสียงข้างมากในสภาผู้แทนราษฎรได้อีกด้วย

ในเชิงโหราศาสตร์นั้นเป็นอย่างไร

ก่อนเดือนตุลาคม 2562 ถ้ามีการเลือกตั้งในเดือนใดเดือนหนึ่ง(ตามกฏหมายต้องไม่เกินวันที่ 11 พฤษภาคม 2562) ดาวศุภเคราะห์พฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวที่ให้คุณสูงสุดในสุริยจักรวาลจรอยู่ในราศีพฤศจิกในเรือนลาภะ(โชคลาภ) ของพลเอกประยุทธ์ฯ ส่งผลดีให้กับเจ้าชะตาเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้พฤหัสบดียังเล็งไปที่พฤหัสบดีเดิมขณะเจ้าชะตาเกิดใน ราศีพฤษภทำให้มีพฤหัสบดีให้คุณเจ้าชะตาถึง 2 ดวง แสดงว่าจะได้ลาภใหญ่ตามหลักโหราศาสตร์โดยแท้

แม้ผมจะเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐก็ตาม เมื่อจะต้องทำนายทายทักจะต้องยึดหลักจรรยาบรรณวิชาชีพทางรัฐศาสตร์และวิชาชีพโหราศาสตร์เป็นสำคัญและมีเหตุผล สามารถอธิบายได้ด้วยจึงจะได้ชื่อว่าเป็นนักรัฐศาสตร์และนักโหราศาสตร์ที่แท้จริงครับ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image