‘อนาคตใหม่’ เดินรณรงค์พร้อมเปิดตัวผู้สมัครทั้ง 5 เขตของมหาสารคาม (มีคลิป)

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 16 ธันวาคม คณะทำงานและสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ของจังหวัดมหาสารคาม รวมตัวกันเดินรณรงค์พบปะประชาชนในเขตอำเภอเมืองมหาสารคาม และแนะนำตัวผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ในพื้นที่ โดยได้มีการรวมตัวกันที่บริเวณหน้าธนาคารกรุงเทพ สาขามหาสารคาม ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม ก่อนจะแบ่งสายเดินรณรงค์ไปตามถนนนครสวรรค์ ถนนริมคลองสมถวิล และถนนมหาชัยดำริห์ เพื่อพบปะพี่น้องประชาชน และแจกใบปลิวแนะนำพรรคให้กับประชาชนตลอดสองข้างทาง ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของการเปิดตัวพรรคอนาคตใหม่ในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม ภายหลังจากที่ คสช.ปลดล็อกการเมือง ให้พรรคต่างๆ สามารถดำเนินการทางการเมืองได้

จากนั้นเวลา 10.30 น. ที่วัดธัญญาวาส ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม ได้มีการประชุมคณะกรรมการและสมาชิกพรรค พร้อมยกมือรับรองคณะทำงานของจังหวัดมหาสารคาม โดยที่ประชุมมีมติรับรอง นางฐิบุญศานธุ์ ภัทธานันท์ เป็นหัวหน้าคณะจังหวัดมหาสารคาม นายดิสพล นันทะริด เป็นรองหัวหน้าคณะจังหวัดมหาสารคาม นายวิทยา พุทธทรวง เป็นเลขานุการ นางธนัญญพร อุดมสุข เป็นเหรัญญิก และนายสุรชัย ทาระคุณ เป็นนายทะเบียน

ทั้งนี้ จังหวัดมหาสารคามได้แบ่งเขตเลือกตั้งออกเป็น 5 เขต โดยจะมีการส่งตัวผู้สมัคร ส.ส. ลงชิงตำแหน่งในทุกเขต ประกอบด้วย เขต 1 นายภคพล ช่างยันต์ เขต 2 นายอะดิศักดิ์ สมบัติคำ เขต 3 นายบารมี วงษ์อินตา เขต 4 นายคำดี แสงไพร และเขต 5 นางฐิบุญศานฐ์ ภัทรธนานันท์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon