‘ไทยศรีวิไลย์’ ส่ง ส.ส.กำแพงเพชรครบ 4 เขต มั่นใจปักธงอย่างน้อย 2 เขต

‘ไทยศรีวิไลย์’ ส่ง ส.ส.กำแพงเพชรครบ 4 เขต มั่นใจปักธงอย่างน้อย 2 เขต ด้าน ‘มาร์ค พิตบูล’ ชี้พรรคพร้อมผลักดันชาวบ้านให้ไปเป็นผู้แทนฯเพื่อแก้ปัญหาชาวบ้านอย่างแท้จริง

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม ที่จังหวัดกำแพงเพชร นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ให้สัมภาษณ์ภายหลังจากที่ทางพรรคจัดประชุมจัดตั้งตัวแทนประจำจังหวัดกำแพงเพชรว่า วันนี้พรรคพร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของจังหวัด ทั้งในระบบบัญชีรายชื่อ และระบบเขตเลือกตั้งว่า ก่อนหน้านั้นทางพรรคได้จัดตั้งตัวแทนประจำจังหวัดกาญจนบุรีและ นครสวรรค์ พร้อมได้จัดตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งถือเป็นการจัดตั้งตัวแทนของพรรคเป็นจังหวัดที่ 3 และประชุมสรรหาผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 4 เขตเลือกตั้ง จนได้ตัวผู้สมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ซึ่งพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชรเป็นพื้นที่เป้าหมายที่พรรคไทยศรีวิไลย์ จะต้องปักธงให้ได้อย่างน้อย 2 เขต แต่ผมเชื่อมั่นว่าถ้าผู้สมัครทั้ง 4 คนเอานโยบายพรรคไปบอกพี่น้องประชาชน แล้วก็จริงใจกับพี่น้องประชาชน แล้วก็เดินไปทุกหลังคาเรือน ผมเชื่อมั่นว่าได้คะแนนเราจะสามารถแย่งจากฐานเสียงเดิมที่เขาใช้ซื้อเสียงกันเราจะสามารถแย่งคะแนนมาได้ด้วยความบริสุทธิ์ใจ บริสุทธิ์ยุติธรรม แล้วคะแนนอากาศก็จะมาจาก พี่มาร์ค พิตบูลเป็นส่วนใหญ่เราก็จะชนะทุกเขต ซึ่งแนวทางของพรรคไทยศรีวิไลย์ชัดเจนเรื่องปรับปรุงและสร้างความเป็นธรรมให้กับคนยากคนจน ดูแลพี่น้องเกษตรกรแล้วก็ปกป้องคนยากคนจน ดังนั้น ผมจึงมีความมั่นใจมากพอสมควร” นายมงคลกิตติ์กล่าว

ด้านนายณัชพล สุพัฒนะ หรือมาร์ค พิตบูล รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าวว่า ตนคงจะใช้โลกโซเชียลเป็นหลัก ก็คือมือถือไลฟ์สดพูดคุยกับพี่น้องประชาชนรับฟังปัญหา โดยเราจะทำให้ดูว่าพลังของโลกโซเชียลมันมีพลังมาก ซึ่งถ้าเป็นในอดีตจะไม่ค่อยมั่นใจ แต่ทุกวันนี้ตนมั่นใจมากว่าพรรคไทยศรีวิไลย์จะสามารถปักธงเป็น ส.ส.เขตได้ในหลายๆ พื้นที่ ซึ่งจากการที่เราลงพื้นที่เราก็คุยกับชาวบ้าน เราจะไม่แจกเงินแต่เราจะแนะนำชาวบ้านให้รู้จักการช่วยเหลือตัวเอง เราจะเข้าไปแก้เรื่องกฎหมาย เราต้องการตัวแทนพี่น้องประชาชนซึ่งเป็นชาวบ้านจริงๆ เข้าไปเป็นตัวแทนของชาวบ้าน คือตัวแทนของชาวบ้านนำความทุกข์ของชาวบ้านไปผลักดันเป็นกฎหมายและให้กฎหมายผ่านรัฐมนตรี ปลัดกระทรวง อธิบดี เพื่อนำไปสู่ข้าราชการให้นำไปปฏิบัติ

“เราไม่มีความจำเป็นต้องถอนทุนเราจะไม่แจกเงินแต่เราจะแจกอาชีพให้ชาวบ้านหาเงินใช้เองมีกำลังซื้อเอง เมื่อมีกำลังซื้อเอง เขาก็ใช้จ่ายไปทีละเยอะๆ ประเทศก็จะมีรายได้เยอะขึ้น ถ้าเราปราบโกงสำเร็จ เงินมากมายมหาศาลก็จะอยู่ที่ประเทศ เงินขนาดนี้ช่วยชาวบ้านได้จำนวนมากมาย นโยบายของผมก็มีเท่านี้” นายณัชพลกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คิวไทยสร้างผลงานยอดเยี่ยม กวาดแชมป์สนุกเกอร์โลกทุกถ้วย
บทความถัดไปตำรวจบุกตรวจโกดังเก็บไม้พะยูง-ไม้สักทองพร้อมอาวุธปืนที่ปากช่อง