หลังได้เบอร์ “เพื่อชาติ” ประเดิมลงพื้นที่บางกะปิ

หลังได้เบอร์ “เพื่อชาติ” ประเดิมลงพื้นที่บางกะปิ

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ นายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ หัวหน้าพรรคเพื่อชาติ (พ.พ.ช.) พร้อมด้วยนางลลิตา ฤกษ์สำราญ นายวิโชติ วัณโณ นายปรียนันท์ สุวรรณคีรี รองหัวหน้าพรรค นายศักดา นพสิทธิ์ รองเลขาธิการพรรค น.ส.เกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรค เดินทางมาที่อาคารกีฬาเวศน์ 2 ดินแดง พร้อมกับผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพมหานคร ของพรรคเพื่อชาติ ทั้ง 30 เขต
และคณะได้ลงพื้นที่ ตลาดบางกะปิ ช่วยผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อชาติ เขต 13 เบอร์ 1 นางพิมานมาศ ภิญญาวัฒน์ เขตบางกะปิ เขตวังทองหลาง (เฉพาะแขวงพลับพลา) หาเสียงด้วย

นายสงคราม กล่าวว่า จากการเดินตลาด แนะนำผู้สมัคร ก็ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี กลยุทธ์การหาเสียงต่อจากนี้ไป เราจะเข้าหาประชาชน เดินในพื้นที่ให้มากที่สุด เข้าหาประชาชนให้มากที่สุด เพื่อสื่อสารกับประชาชนถึงนโยบายดีๆ ที่พรรคคิดให้ประชาชน อาทิ นโยบายเงินสวัสดิการผู้สูงวัย เดือนละ 2000 บาท นโยบาย 1 ตำบล 1 นักศึกษาแพทย์ เป็นต้น อีกเรื่องคือ พ.พ.ช. เราเน้นการสร้างความปรองดอง ด้วยแนวคิดเกาะกลางประชาธิปไตย พูดคุยได้กับทุกฝ่าย โดยไม่ต้องทิ้งจุดยืนของตัวเอง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า พรรคเราจะไปร่วมรัฐบาลกับ พรรคที่สืบทอดอำนาจเผด็จการ แต่เราต้องพูดคุยกันได้เพื่อหาทางออกให้ประเทศ ด้วยเป้าหมายสูงสุด เพื่อประเทศชาติ

นายสงคราม กล่าวอีกว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ เราต้องเดินด้วยความระมัดระวัง ทุกวันนี้ หลังจากลงพื้นที่ ตนก็ต้องมาประชุมหาจุดอ่อน วิธีแก้ไข ข้อควรระวัง ต่างๆ โดยพรรคของเรามีนโยบายที่จะไม่โจมตีพรรคอื่น แต่เราเน้นนำเสนอนโยบายเป็นหลัก รวมถึงมีความตั้งใจที่จะช่วยพี่น้องประชาชน ฟื้นฟูเศรษฐกิจ ฟื้นฟูความเสียหายของชาติบ้านเมือง อีกทั้งเรายังเน้นในเรื่องแก้ไขปัญหาราคาสินค้าเกษตรตกต่ำ ที่หากแก้ไขได้จะส่งผลกระทบเป็นลูกโซ่ ให้เศรษฐกิจของประเทศดีขึ้นด้วย รวมถึงพรรคเราเน้นพัฒนาเรื่องการศึกษา เพราะเราถือว่า “สร้างคน คือสร้างชาติ”

นอกจากนี้ นายสงคราม กล่าวอีกว่า พ.พ.ช. จะมีกำหนดการลงพื้นที่ในภาคอีสานตอนบน “เพื่อชาติสัญจร ภาคอีสานตอนบน” ระหว่างวันที่ 8-15 กุมภาพันธ์นี้ โดยเริ่มที่ จังหวัดขอนแก่น ต่อด้วย กาฬสินธุ์ สกลนคร หนองคาย หนองบัวลำพู อุดรธานี ชัยภูมิ และสิ้นสุดที่ นครราชสีมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สมัครส.ส.เพชรบูรณ์คึกคัก “สันติ พร้อมพัฒน์” แกนนำพปชร. นำลูกทีมไปลงสมัคร
บทความถัดไปบอร์ดสทศ. เห็นชอบตั้ง ‘ศิริดา’ ผอ.สทศ. คนใหม่