พลังประชารัฐ เปิดเวทีปราศรัย พร้อมก้มกราบขอเสียงคะแนนจากชาวบ้าน

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ หลายเขตหลายพรรคการเมือง ต่างเร่งลงพื้นที่หาเสียงกันแทบทุกวัน เพื่อหาเสียง ชูนโยบายพรรค เรียกคะแนนเสียงจากประชาชน ซึ่งก็มีอยู่หลายพรรคที่ลงพื้นที่หาเสียงในเชิงรุก

โดยบริเวณตลาดนัดโค-กระบือ ต.ราม อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ นายณัฏฐพล จรัสรพีพงษ์ ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ เขต 2 เบอร์ 10 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมทีมงานผู้ช่วยหาเสียง ได้เปิดเวทีปราศรัยหาเสียงนำร่องเป็นตำบลแรกในเขต 2 ด้วยสโลแกนประจำตัว คือเข้าถึง พึ่งได้ เข้าใจพัฒนา หลังยื่นใบสมัคร ส.ส.และ กกต.รับรองคุณสมบัติ ได้เบอร์ 10 และเป็นรายแรกของผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ จากทั้งหมด 7 เขตเลือกตั้ง ที่ลงพื้นที่ปราศรัยหาเสียงในเขต 2

โดยนายณัฏฐพล ได้ชูนโยบายในเรื่องของการแก้ปัญหาแหล่งน้ำในพื้นที่ที่กำลังประสบปัญหาเรื่องแหล่งน้ำให้มีอย่างเพียงพอในทุกพื้นที่ และนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ ที่จะได้สานต่อและปฏิบัติให้ได้ผลอย่างเป็นรูปธรรม ไม่ว่าจะเป็นนโยบายเรื่องพรรค ทั้ง 1-2-3-4 โดยได้รับความสนใจจากชาวบ้านตำบลราม มาร่วมรับฟังการปราศรัย 1,000 กว่าคน โดยต่างชูป้ายสนับสนุนและร้องตะโกนเบอร์ 10 ๆกันอย่างกึงก้อง ขณะที่นายณัฏฐพล ก็ได้นั่งลงก้มกราบขอเสียงคะแนนจากชาวบ้านอีกด้วย

บทความก่อนหน้านี้ผบ.ตร.ลงพ.ท.ปัตตานี-นราธิวาส เยี่ยมผู้นำศาสนา ประชุมแก้ปัญหาจังหวัดชายแดนใต้
บทความถัดไป“ร้อนแล้วจ้า” อุตุฯ จ่อประกาศ เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการสัปดาห์นี้