คึกคัก! ผู้สมัคร ส.ส.กาฬสินธุ์ เขต 1 พลังประชารัฐ ปล่อยขบวนรถแห่หาเสียงรอบเมือง

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์   ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการหาเสียงของผู้สมัคร ส.ส.กาฬสินธุ์ ในพื้นที่ต่างๆทั้ง 5 เขตเลือกตั้ง ซึ่งเป็นไปด้วยความคึกคัก ผู้สมัครจากพรรคการเมืองต่างลงพื้นที่พบประปราศรัยกับพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง พร้อมชูนโยบายของพรรคตนเอง เพื่อหวังครองใจประชาชนที่จะได้เข้าไปทำหน้าที่เป็นผู้แทนพี่น้องประชาชน

ล่าสุดนายฉลอง ฆารเลิศ ผู้สมัคร ส.ส.กาฬสินธุ์ เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 2 ได้ปล่อยขบวนรถแห่หาเสียงที่ติดป้ายและเบอร์ผู้สมัคร รวมทั้งรูปของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา กว่า 20 คัน ไปตามถนนสายต่างๆภายในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจและชุมชน โดยขบวนรถแห่ได้เปิดสปอร์ตหาเสียง ที่เน้นนโยบายรวมพลังสร้างชาติให้ยั่งยืน สวัสดิการประชารัฐ ขจัดความเหลื่อมล้ำ ที่เป็นนโยบายหลักของพรรคพลังประชารัฐ และจุดเด่นของรัฐบาลที่ได้ดำเนินการผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมากและสร้างสีสันให้กับบรรยากาศการหาเสียงในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์เป็นอย่างดี

นายฉลอง ฆารเลิศ ผู้สมัคร ส.ส.กาฬสินธุ์ เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 2 กล่าวว่า สำหรับการปราศรัยหาเสียงและลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 1 ตนและทีมงานได้นำนโยบายที่ดีๆไปบอกกล่าวพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะนโยบายด้านการแก้ไขปัญหาทำให้บ้านเมืองสงบสุข ก้าวข้ามความขัดแย้ง ซึ่งที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีก็ได้ทำให้เป็นที่ประจักแก่พี่น้องประชาชน นอกจากนี้ยังมีเรื่องของบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งถือว่าพี่น้องประชาชนให้ความสนใจและเป็นเรื่องที่สามารถแบ่งเบาภาระให้กับประชาชนได้เป็นอย่างดี และยังมีการแก้ไขปัญหาราคาสินค้าทางการเกษตรกร โดยเฉพาะราคาข้าวอีกด้วย

นายฉลอง กล่าวอีกว่า ดังนั้นวันที่ 24 มีนาคมนี้ ตนเดิมทีนั้นเป็นข้าราชการได้ออกมาครั้งนี้ด้วยความตั้งใจจากเด็กชาวไร่ชาวนาลูกบ้านนอกมีความตั้งใจที่จะมารับใช้พี่น้องชาว จ.กาฬสินธุ์อย่างแท้จริง ไม่หวังผลประโยชน์ส่วนตนในการลงสมัคร ส.ส.ครั้งนี้ เพราะตั้งใจที่มาทำงานเพื่อชาติและบ้านเมือง ซึ่งจะทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริตจึงขอโอกาสและความเมตตาจากพี่น้องชาว จ.กาฬสินธุ์ เขต 1 ซึ่งหากเลือกตนนายฉลอง ฆารเลิศ และพรรคพลังประชารัฐจะได้พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรี

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มน้อยใจแฟนสาว โดดลงคลองรังสิตประยูรศักดิ์ เสียชีวิต
บทความถัดไป“อุตุฯ” เผยอากาศเย็นระลอกสุดท้ายมาแล้ว หลังจากนั้นจะร้อนยาว