ผู้สมัคร พปชร.แจง ทีมงานไม่ได้ทำร้าย คนติดตามผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย ถูกคุกคามก่อน

ผู้สมัคร พปชร.แจง ทีมงาน ไม่ได้ทำร้ายคนติดตามผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย และยังถูกคุกคามก่อน เผย ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ผู้สมัคร ส.ส.บางกะปิ,วังทองหลาง (พลับพลา) เขต13
พรรคพลังประชารัฐ ชี้แจงกรณีข่าวที่ระบุว่าผู้ติดตามของ น.ส.ฐิติภัสร์ เข้าทำร้ายร่างกายผู้ติดตามผู้สมัครพรรคเพื่อไทย ว่า ไม่เป็นความจริง แต่ผู้ติดตามของผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทยต่างหาก ที่พยายามคุกคามตน เนื่องจากในขณะเกิดเหตุตนเดินทางไปร่วมงานฌาปนกิจศพที่วัดพระไกรสีห์น้อย โดยเดินทางไปกับคุณพ่อ และทีมงานคนขับรถ 1 คน รวมแล้ว 3 คน ขณะที่อยู่ในพิธี ทีมติดตามของผู้สมัครพรรคเพื่อไทยคอยแอบอยู่บริเวณตรงห้องน้ำและแอบถ่ายภาพทีมงานที่เป็นคนขับรถตลอดเวลา จึงทำให้ทั้ง 2 คน มีปากเสียงกันเล็กน้อย

น.ส.ฐิติภัสร์ กล่าวต่อว่า  ขณะเดินทางกลับ ตนได้บอกกับผู้สมัครของทาง พรรคเพื่อไทยว่า การลงพื้นที่หาเสียงควรจะต่างคนต่างทำหน้าที่ อย่าคุกคามคนอื่น ควรทำการเมืองสร้างสรรค์ อย่าทำการเมืองแบบเก่าๆ แต่ผู้สมัครของพรรคเพื่อไทยกลับอ้างว่า ผู้ใหญ่ในพรรคส่งมาดู คอยตามถ่ายภาพ เวลาตนลงพื้นที่เมื่อคุณพ่อได้ยินและทราบเรื่องจึงเดินเข้าไปถามและต่อว่า ว่าจะส่งชายฉกรรจ์ คอยตามถ่ายภาพตนทำไมเพราะคุณพ่อรู้สึกเป็นห่วงและเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เพราะส่วนใหญ่ตนมักจะไปไหนมาไหนคนเดียว และ ที่สำคัญเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งเท่านั้น การทำแบบนี้เหมือนกำลังคุกคาม และไม่ทราบว่าคิดจะทำเรื่องไม่ดีอะไรหรือไม่

ซึ่งขณะที่มีปากเสียงกันตนได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทางตำรวจแนะนำให้ตนไปลงบันทึกประจำวัน ตนจึงเดินทางไปที่ สน.หัวหมาก เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 อ่านข่าวเกี่ยวข้อง งามหน้า! ทีมงานผู้สมัคร ส.ส.พท.ถูก ทีมงานผู้สมัครส.ส.พปชร.ทำร้ายพร้อมโชว์กร่างกลางวัดย่านรามคำแหง

บทความก่อนหน้านี้“ออสซี่” แห่ขอบคุณรัฐบาลไทยปล่อยตัว “ฮาคีม” นายกฯจิงโจ้คุยสัมพันธ์ “บิ๊กตู่” แน่นปึ้ก
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 : โดย พิมพ์พรร