พรรคพลังท้องถิ่นไท ลงพื้นที่หาเสียง จ.ตรัง พบปะชาวบ้านค่ำไหนนอนนั่น ดึง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” เสริมทัพ

ผู้สมัครพรรคพลังท้องถิ่นไทตรัง ลงพื้นที่หาเสียงงัดกลยุทธ์พบปะชาวบ้านค่ำไหนนอนนั่น 22 กุมภาพันธ์ปราศรัยใหญ่ ดึง “ฟิลม์ รัฐภูมิ” เสริมทัพ เผยกวาดกว่า 4 หมื่นคะแนน มั่นใจได้รับการเลือกตั้ง100%

เมื่อเวลา 09.00น.วันที่ 18 กุมภาพันธ์ นายโชคดี คีรีกิ้น(คงนคร) ผู้สมัคร สส.ตรัง เขต 2 พรรคพลังท้องถิ่นไท เบอร์4 พร้อมทีมงานเดินพบปะชาวบ้านในพื้นที่ ต.นาวง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง เพื่อหาเสียง โดยที่ นายโชคดี และทีมงานนำป้ายหาเสียงชูนโยบาย “เรียนพิเศษฟรี 2 ภาษา” “กองทุนประกันรายได้ ราคายาง กก.ละ 70 บาท ราคาปาล์ม กก.ละ 5 บาท อสม.เปลี่ยนเป็น ผชสม. อปพร.เปลี่ยนเป็น ผชพร. เดือนละ 3,000 บาท

นายโชคดี กล่าวว่า การหาเสียงตนและทีมงานจะลงพื้นที่ทุกวัน ได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนดีมากๆ การเดินหาเสียงจะกระจายไปทุกพื้นที่ขณะนี้ 80% จากการที่เดินพบปะประชาชนพบว่ามีกระแสเปลี่ยนพรรคการเมืองคนรุ่นใหม่และเป็นพรรคเป็นกลางไม่ซ้ายไม่ขวา ตนเองมีความมั่นใจว่าจะสามารถสู้กับผู้สมัครพรรคแชมป์เก่าอย่างพรรคประชาธิปัตย์ได้ และมั่นใจ 100% ว่าจะชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้อย่างแน่นอน คะแนนเสียงของพรรคพลังท้องถิ่นไทมาจากทุกกลุ่ม โดยเฉพาะผู้บริหาร สมาชิกสภา ข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รวมถึงประชาชนระดับรากหญ้าทั่วทุกหมู่บ้าน

“เท่าที่ประเมินการแข่งขันในพื้นที่เขต 2 ซึ่งมีพรรคการเมืองทั้งพรรคประชาธิปัตย์ และพรรคพลังประชารัฐ นั้นผมไม่ได้หนักใจ เนื่องจากตนมีทีมงานที่มีความพร้อมช่วยหาเสียงเน้นการพบปะชาวบ้าน หากเดินหาเสียงไปยังต่างๆพื้นที่ เช่น อ.สิเกา อ.รัษฎา จะใช้วิธีค่ำไหนนอนนั่น พบปะพูดคุยกับชาวบ้านอย่างถึงบ้านสอบถามสารทุกข์สุขดิบทุกครัวเรือน จนถึงขณะนี้ยิ่งเดินยิ่งมีความมั่นใจ ได้รับการตอบรับจากชาวบ้านดีมากๆ ในเขตเลือกตั้งที่ 2 ซึ่งมีผู้ใช้สิทธิลงคะแนนหนึ่งแสนเศษ ผมไม่อยากดูถูกความเห็นของประชาชน แต่มั่นใจว่าได้ไม่ต่ำกว่า 4 หมื่นเสียงอย่างแน่นอน โดยวันที่ 22 กุมภาพันธ์ จะมีการเปิดเวทีปราศรัยใหญ่บริเวณหน้าสถานีรถไฟอำเภอห้วยยอด มี ฟิล์ม รัฐภูมิ มาช่วยหาเสียงสร้างสีสรรค์ ” นายโชคดี กล่าว

บทความก่อนหน้านี้ตะลึง! ‘งูจงอาจ’ ยาวกว่า 4 ม.ซุกรั้วบ้าน กู้ภัยเผยตัวใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจับได้ในเมืองสุราษฎร์ฯ (คลิป)
บทความถัดไป‘เอนก’ ปฏิเสธดีเบต ‘ธนาธร’ แจง โพสต์ตามที่เข้าใจ หวังดี ไม่มีอะไรแอบแฝง