ภท.จัดปราศรัยพื้นที่เขตบางเขน ชูนโยบาย’กรุงเทพ สะดวก สบาย’

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่บริเวณการเคหะรามอินทรา กม.4 เขตบางเขน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคภูมิใจไทย (ภท.) นำโดยนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรค พร้อมด้วยแกนนำพรรค นายสรอรรถ กลิ่นประทุม ประธานที่ปรึกษาพรรค นายศุภชัย ใจสมุทร นายทะเบียนพรรคการเมือง พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ โฆษกพรรค และผู้สมัครของพรรค จัดเวทีปราศรัยนำเสนอนโยบายของพรรคให้ประชาชนได้รับทราบ พร้อมแนะนำผู้สมัครของพรรค น.ส.ปราณี เชื้อเกตุ ผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคภูมิใจไทย เขตบางเขน หมายเลข 11

โดยบรรยากาศของการปราศรัยในวันนี้ มีประชาชนเดินทางมานั่งฟังนโยบายของพรรคเป็นจำนวนมากเต็มทุกเก้าอี้ พร้อมกันนี้ระหว่างการปราศรัยประชาชนได้ส่งเสียงเชียร์และให้กำลังใจพรรคภูมิใจไทยตลอดที่แกนนำพรรคสลับกันขึ้นปราศรัย ขณะเดียวกันเมื่อนายอนุทินขึ้นปราศรัย ประชาชนได้ทยอยมามอบดอกไม้และพวงมาลัยและตะโกนเชียร์นายอนุทินด้วย

ทั้งนี้ นายอนุทิน ขึ้นกล่าวปราศรัยว่า โดยเริ่มต้นแนะนำผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตบางเขนของพรรคว่า ชาวบางเขนจะได้บุคคลที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์การทำงาน และมีพลังพอที่จะนำความเห็นของประชาชนไปเสนอรัฐบาลและสภาเพื่อให้นโยบายเกิดขึ้นจริง พรรคภูมิใจไทยเราเน้นนโยบาย “กรุงเทพ สะดวก สบาย ” เพราะวันนี้กรุงเทพไม่สะดวก ไม่สบาย เราจึงต้องทำให้สะดวกสบาย ประกอบด้วย แก้ไขปัญหาจราจร เราจะทำให้แกร็บ คาร์ ถูกกฎหมาย ประชนเกิดความสะดวกสบาย การให้ทำงานอยู่กับบ้าน 1 วันต่อสัปดาห์ เพื่อลดปัญหาการจราจร รวมทั้งลดค่าใช่จ่ายของบริษัทด้วย สำหรับนโยบายปลูกกัญชาเสรีจะไม่พูดก็ไม่ได้ ตนอยากขอให้ทุกคนตัดคำว่ากัญชาเป็นยาเสพติดออกจากสมอง เพราะกัญชาคือยาแก้จน ยาพารวยและยารักษาโรค กัญชาเพื่อการแพทย์และจะเป็นพืชเศรษฐกิจ ที่ทำเงินให้ประชาชน 4 แสนบาทต่อปี ยืนยันว่าพืชนี้จะช่วยให้ประชาชนมีเงินรายได้ มีเงินออม และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแน่นอน

“เราขอให้ประชาชนมั่นใจ อย่าไปให้โอกาสคนที่มาแสวงหาผลประโยชน์ ควรให้โอกาสคนที่ตั้งใจทำงาน พรรคเราจะตั้งใจทำงานอย่างไม่รู้เหน็ดรู้เหนื่อย เราไม่ขายฝัน เราอยากขอโอกาสให้พรรภูมิใจไทยได้แจ้งเกิดในพื้นที่กรุงเทพฯบ้าง ผมก็คนกรุงเทพ เกิดมาทำแต่ประโยชน์ ไม่เคยสร้างความเสียหายเลยอยากขอโอกาสให้เราแจ้งเกิดในกรุงเทพและประเทศไทย ”

ขณะที่ น.ส.ปราณีกล่าวว่า จากประสบการณ์การทำงานอยากให้ทุกคนเชื่อว่าตนจะพัฒนาเขตบางเขนและผลักดันนโยบายของพรรคได้แน่นอน ยืนยันว่าพรรคเราทำได้และทำจริง จะไม่ทำให้ประชาชนผิดหวัง

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายสรอรรถ พร้อมผู้สมัครและคณะ ได้ขึ้นรถสามล้อเครื่องเคลื่อนขบวนหาเสียงไปตามจุดต่างๆ บริเวณพื้นที่เขตบางเขนด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon