ผู้ว่าฯเพชรบูรณ์งานเข้าต่อเนื่อง
ชาวบ้านจี้จัดการ กรณีนายพลบุกรุกป่าสงวนแห่งชาติป่าเขาปางก่อ ป่าวังชมภู
หลังจากชุดจับกุมของนายทหาร กอ.รมน.บุกจับรถแบ๊กโฮรุกป่านอกเขตโฉนดก่อนหน้านี้
ขณะที่ผู้ว่าฯสืบศักดิ์ยืนยันมีโฉนด 2 แปลงที่อยู่ในขั้นตอนเสนอกรมที่ดินเพิกถอน ส่วนเรื่องใหม่อะไรที่ถูกคือถูกและอะไรที่ผิดก็คือผิด แต่ขอให้ได้ตรวจดูรายละเอียดก่อน
นอกจากป่า ยังมีเรื่อง บริษัทปิโตรเลียมจะขุดเจาะใกล้แหล่งโบราณสถานเมืองโบราณศรีเทพ ให้ปวดหัว ต้องรีบเคลียร์อีกกรณีใหม่
เกิด 16 กันยายน 2503 ชื่อเล่น ไก่ สิงห์ดำ รัฐศาสตรบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วปอ. รุ่นที่ 58
ผ่านตำแหน่ง นายอำเภอทรายทองวัฒนา ขาณุวรลักษบุรี คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ปี 2545-2550
24 ตุลาคม 2550 รองอธิการวิทยาลัยการปกครอง, 24 มีนาคม 2551 ผอ.ส่วนพัฒนาการส่งเสริมการบริหารงานท้องที่ สำนักบริหารการปกครองท้องที่, 28 พฤศจิกายน 2551 นายอำเภอเมือง จ.กำแพงเพชร, 24 สิงหาคม 2552 นายอำเภอดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี, 2 พฤษภาคม 2554 นายอำเภอแม่สาย จ.เชียงราย, 13 ธันวาคม 2554 นายอำเภอแม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน
7 มกราคม 2556 ปลัดจังหวัดตาก, 1 ธันวาคม 2556 รองผู้ว่าฯพระนครศรีอยุธยา, 1 ตุลาคม 2558 รองผู้ว่าฯสิงห์บุรี
1 ตุลาคม 2559 ผู้ว่าฯแม่ฮ่องสอน
ย้ายดำรงตำแหน่งพ่อเมืองเพชรบูรณ์ 29 มิถุุนายน 2561-ปัจจุบัน
เมื่อครั้งนั่้งผู้ว่าฯแม่ฮ่องสอน เคยถูกพาดพิง กล่าวหาซื้อกามเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อถูกตำรวจข่มขู่ บังคับค้าประเวณี และถูกย้ายช่วยราชการสำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทยชั่วคราว ระหว่างการสอบสวน
ต่อมาพ้นมลทิน ได้กลับไปนั่งเก้าอี้ผู้ว่าฯแม่ฮ่องสอนอีกครั้ง ก่อนโยกมาเป็นพ่อเมืองเพชรบูรณ์
ล่าสุด มีเรื่องวุ่นๆ ร้อนๆ 2 กรณีให้ต้องชำระสะสาง

