‘พช.’ลงหนองบัวลำภู ‘ตู่’ชูต้านสืบทอดอำนาจ

ลงพื้นที่ - นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช.แดงทั้งแผ่นดิน ในฐานะผู้สนับสนุนพรรค เพื่อชาติ (พช.) พร้อมด้วยแกนนำพรรค ได้เดินปราศรัยหาเสียงขอคะแนนสนับสนุนให้กับ นายธีระธนา ด่านพงษ์ ผู้สมัคร หมายเลข 1 ที่ตลาดในเขตเทศบาลโนนสูงเปลือย จ.หนองบัวลำภู

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม ที่ตลาดในเขตเทศบาลโนนสูงเปลือย อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช.แดงทั้งแผ่นดิน ในฐานะผู้สนับสนุนพรรคเพื่อชาติ (พช.) พร้อมด้วยนายอารีย์ ไกรนารา นายวิโชติ วัณโณ รองหัวหน้าพรรค พร้อมแกนนำพรรค ได้เดินปราศรัยหาเสียงขอคะแนนสนับสนุนให้กับนายธีระธนา ด่านพงษ์ ผู้สมัคร หมายเลข 1 เขตเลือกตั้งที่ 2 จากบริเวณ อ.ศรีบุญเรือง ไปยังตลาดสดในเขตเทศบาลและตลาดสดชูเดช พบกับพ่อค้าแม่ค้าภายในตลาด ซึ่งได้รับการตอบรับจากแม่ค้าภายในตลาดเป็นอย่างดี โดยมีแม่ค้าจำนวนมากขอถ่ายรูปขอกอด จับมือ มอบขนม ดอกไม้ให้กับผู้หาเสียง ฮือฮากันทั้งตลาด หลายคนบอกว่าเป็นแฟนคลับติดตามข่าวสารอยู่ตลอด และพร้อมที่จะให้การสนับสนุน

นายจตุพรได้กล่าวกับชาวบ้านผ่านเครื่องขยายเสียงตอนหนึ่งว่า พรรคของเราขอชูแนวทางต่อสู้อำนาจเผด็จการไม่ให้เผด็จการสืบทอดอำนาจ พรรคของเราชูแนวทางประชาธิปไตย จะเป็นฝ่ายต่อสู้นักการเมืองสืบทอดอำนาจของคณะปฏิวัติรัฐประหาร และขอฝากพี่น้องประชาชนไปต่อสู้กับฝ่ายสืบทอดอำนาจที่จะสนับสนุนเผด็จการมาเป็นนายกรัฐมนตรี ในวันที่ 24 มีนาคม 2562 ขอเพียงครั้งเดียว วันเดียวในทุกเขต

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ดร.แพทตี้’ดรัณภัทร วิชชาวุธ หวังใช้คุณธรรม-ลดขัดแย้ง
บทความถัดไป‘ธนาธร’นำทีมลุยนครปฐม-อยุธยา •พ่อค้าแม่ค้าตลาดสามพรานปลื้ม •อนค.มั่นใจยกระดับชีวิตปชช.ได้