หน้าแรก การเมือง ไทกร ฟันธง! บ...

ไทกร ฟันธง! บิ๊กตู่เตรียมม้วนเสื่อกลับบ้าน หลังนายทุนหาย-ปชป.ไม่เอาด้วย

10.03.19 | 20:23 น.

วันนี้ (10 มี.ค.) นายไทกร พลสุวรรณ อดีตแกนนำกลุ่มกองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ และแนวร่วมกปปส. โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “ไทกร พลสุวรรณ” แสดงความเห็นทางการเมือง ระบุว่า


ท่านผู้นำเตรียมม้วนเสื่อกลับบ้าน เมื่อหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ประกาศชัดว่าไม่สนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์เป็นนายกรัฐมนตรี แผนการสืบทอดอำนาจที่วางไว้ก็สะดุด หมดทางไปต่อ เตรียมปิดฉากเก็บของกลับบ้าน เสธ.ทั้งหลายต้องเร่งวางแผนกันใหม่

พรรคพลังประชารัฐเหมือนถูกโดดเดี่ยว กระแสตกต่ำลงเรื่อยๆ ยิ่งสัปดาห์หน้า กกต.จะส่งเรื่องยุบพรรคพลังประชารัฐให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัย กระแสยิ่งตกต่ำอย่างหนัก

นายทุนที่รับปากเรื่องกระสุนไว้ก็หายหัว ไม่มีนายทุนหน้าโง่ที่ไหนจะทุ่มให้กับผู้ที่แพ้ พรรคพลังประชารัฐไม่มีทางชนะ คือความจริงวันนี้

Advertisement

ข้ออ้างที่ชอบอ้างกันว่ายังไงพรรคประชาธิปัตย์ก็สนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ เอาไปหลอกใครไม่ได้อีกแล้ว

พรรคพลังประชารัฐแพ้แน่ๆ เพียงแต่จะแพ้มากแค่ไหนเท่านั้น

ประชาชนที่ลังเลอยู่ก็ตัดสินใจง่าย ไม่มีใครอยากเลือกผู้แพ้ เลือกพรรคพลังประชารัฐไป พล.อ.ประยุทธ์ ก็ไม่ได้เป็นนายกรัฐมนตรี

หันไปเลือกผู้ที่มีโอกาสชนะดีกว่า

กระแสทิ้งลุง…มาหาพี่มาร์คจะแรงขึ้น ยิ่งใกล้วันเลือกตั้งกระแสยิ่งแรง

ไทกร พลสุวรรณ
10 มีนาคม 2562

#ทิ้งลุงมาหาพี่มาร์ค
#ไม่เลือกพรรคทหาร