หญิงหน่อย นำทีม ‘เพื่อไทย’ เดินหาเสียงตลาดสดโคราช เจอแม่ค้ายื่นของให้ ชูแก้เศรษฐกิจใน 6 เดือน

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย (พท.) นำทีมผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย จังหวัดนครราชสีมา และผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ เดินหาเสียงจากพ่อค้าแม่ค้าภายในตลาดสดประปา เขตเทศบาลนครนครราชสีมา ท่ามกลางการต้อนรับของพ่อค้าแม่ค้าและพี่น้องประชาชนที่ไปจับจ่ายซื้อของที่ตลาดอย่างอบอุ่น

โดยคุณหญิงสุดารัตน์ได้ใช้เครื่องขยายเสียงกล่าวกับพ่อค้าแม่ค้าในตลาด เพื่อขอคะแนนสนับสนุนให้พรรคเพื่อไทย และขอให้ประชาชนอดทนต่อสภาพเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นในขณะนี้ โดยเน้นย้ำว่า หากพรรคเพื่อไทยได้เข้าไปทำงานรับใช้ประชาชนจะเร่งแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจให้กลับมาดีอีกครั้งภายในระยะเวลา 6 เดือน และพรรคเพื่อไทยยังมีนโยบายช่วยเหลือเกษตรกร สามารถทำให้ราคาพืชผลทางการเกษตรดีขึ้น

หากประชาชนเลือกพรรคเพื่อไทยจะเป๋าตุง แต่หากเลือกลุงจะเป๋าแฟบ ซึ่งในช่วงบ่ายและช่วงเย็นวันนี้ คณะของคุณหญิงสุดารัตน์จะเดินทางไปเปิดเวทีปราศรัยในพื้นที่อำเภอประทาย อำเภอโนนสูง อำเภอพิมาย และอำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อขอคะแนนเสียงจากพี่น้องชาวโคราชให้สนับสนุนลูกหลานคนโคราชด้วยกัน ด้วยการไปใช้สิทธิเทคะแนนเสียงให้กับพรรคเพื่อไทยในวันที่ 24 มีนาคมนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เอ็นจีโอใต้’ ให้กำลังใจ ‘ธนาธร’ ชี้ ‘มีคนเหยียดหยามมากมาย แต่จงยืนหยัดเพื่อปชช.’
บทความถัดไปท้องแล้วจ้า ฟลุค จิระ-แอปเปิ้ล เฮ ยกให้เป็นของขวัญวันเกิดที่เติมเต็มความสุข