พปชร.เปิดเวทีปราศรัยตรัง แจกธงให้โบก ‘สุวิทย์’ โวกวาดส.ส.ตรัง เพราะผู้สมัครคุณภาพคับแก้ว

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่บริเวณลานหน้าศาลากลางหลังเก่า จ.ตรัง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำโดย ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรคพปชร. พร้อมด้วยนายทวี สุระบาล ผู้สมัครส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ช่วยผู้สมัครทั้ง 3 เขตหาเสียงท่ามกลางประชาชนไม่ต่ำกว่า 7,000 คน โดยทางพรรคได้แจกธงให้แก่ผู้มาร่วมฟังการปราศรัย ยกธงชูสะบัดให้กำลังใจทั่วบริเวณเวทีปราศรัยดังกล่าวด้วย


ดร.สุวิทย์ กล่าวตอนหนึ่งว่า ณ ขณะนี้พ่อแม่พี่น้องประชาชนมาให้ความอบอุ่นกับพรรคประชารัฐเป็นอย่างดี ตนเองเชื่อว่าด้วยนโยบายพรรคพลังประชารัฐและพล.อ.ประยุทธ์ จันทน์โอชา ซึ่งเป็นผู้นำของพรรค รวมถึงอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่ผ่านมานั้น ตนเชื่อว่าตอนนี้ภาคใต้กำลังจะเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะจังหวัดตรัง

“ผมเชื่อว่าจะมีนักการเมืองหน้าใหม่ที่จะมาจากพรรคพลังประชารัฐมาช่วยทำให้พ่อแม่พี่น้องชาวจังหวัดตรังดีขึ้นและต้องดีกว่านี้ เพราะจังหวัดตรังมีหลายสิ่งหลายอย่างที่มีศักยภาพ แต่ช่วง 26 ปีที่ผ่านมากลับถูกละเลย ฉะนั้นถึงเวลาแล้วที่ตรังจะต้องตื่นขึ้นมาเป็นศูนย์กลางของอันดามัน ส่วนจะกวาดได้กี่ที่นั่งนั้น ตนเชื่อว่าผู้สมัครส.ส.ของเราแต่ละคนก็คุณภาพคับแก้วหมด แล้วก็เต็มที่ ซึ่งที่ผ่านมาต่างได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากพ่อแม่พี่น้องประชาชน ทั้ง 3 เขต ในส่วนมีการซื้อเสียงหรือไม่นั้นยังไม่ได้รับข่าวนี้มา” ดร.สุวิทย์ กล่าว

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image