“ลุงกำนัน”นำขุนพลพรรครวมพลังประชาชาติไทยปราศรัยใหญ่ยะลา ยันหนุน“ลุงตู่”เป็นนายกฯ

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 19.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการปราศรัยใหญ่ของพรรครวมพลังประชาชาติไทย ที่บริเวณสนามโรงพิธีช้างเผือก เทศบาลนครยะลา ซึ่งได้เริ่มต้นตั้งแต่เวลา 17.00 น. โดยมีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร และทีมงาน และผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 3 เขตของพรรค สลับกันขึ้นเวทีปราศรัย ท่ามกลางพี่น้องประชาชน ผู้สนับสนุน และอดีตกลุ่ม กปปส.ยะลา เข้าร่วมรับฟังกันมากกว่า 3 พันคน

โดยขุนพลของพรรครวมพลังประชาชาติไทย ไม่ว่าจะเป็น ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร ได้ร่วมกันปราศรัยถึงความเป็นมาของพรรคฯ และนโยบายของพรรคให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบ และได้ขอให้พี่น้องชาวจังหวัดยะลา เลือกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ทั้ง 3 เขต เพื่อที่จะสามารถจัดตั้งรัฐบาลที่เป็นของพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง

ทั้งนี้นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ได้ขึ้นเวทีปราศรัย โดยยืนยันว่าพรรครวมพลังประชาชาติไทย ให้การสนับสนุน พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี เนื่องจากเป็นความต้องการของพี่น้องมวลมหาประชาชน ตั้งแต่สมัยเวที กปปส. ที่ต้องการเดินหน้าปฎิรูปการเมือง และไม่เอาระบอบทักษิณกลับคืนสู่ประเทศไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับความเคลื่อนไหวของพรรคประชาธิปัตย์ ในพื้นที่จังหวัดยะลา ในวันที่ 21 มีนาคม 2562 นายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ จะเดินทางลงพื้นที่ เพื่อช่วยหาเสียงให้ผู้สมัคร สส.ยะลา ทั้ง 3 เขต โดยนายชวน หลีกภัย จะขึ้นรถ พร้อมเดินพบปะพี่น้องชาวยะลา ที่บริเวณ ถนนจารู ถนนสิโรรส ถนนพิพิธภักดี ถนนรวมมิตร ถนนสายกลาง วัดเห้งเจีย อนามัยสะเตงนอก และถนนผังเมือง 4 โดยเริ่งตั้งแต่เวลาประมาณ 09.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เกษตรกรโคราชโอด มือดีเทสารเคมีจับปลา ทำน้ำปนเปื้อนกระทบปลาในกระชังตายเกือบ 2 ตัน สูญเงิน 1.2 แสนบาท
บทความถัดไปรณรงค์ป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า พร้อมเชิญชวนเลือกตั้ง 24 มี.ค.