‘สารวัตรเอก’โพสต์ระวังทีเด็ดคืนหมาหอน มึนเจอปล่อยข่าวซื้อเสียงหัวละพันเขต 3 ประจวบฯ

วันที่ 21 มีนาคม พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม หรือสารวัตรเอก ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 หมายเลข 7 พรรคเสรีรวมไทย จ.ประจวบคีรีขันธ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “สารวัตรเอก หุ่น ” ระบุว่า มีคนบอกมาเยอะมาก ให้ระวังคืนหมาหอน พรุ่งนี้, มะรืนนี้ ให้ดีๆ เขามีทีเด็ดกัน ผมจะไประวังยังไง จะตีหมาก็ไม่ได้ จะตีคนก็ไม่ได้ คงต้องฝากพี่น้องชาวเขต 3 ประจวบทุกท่านแล้วกันนะครับ โปรดระวังคืนหมาหอนให้ดีดี อย่าเผลอไปคล้อยตามเสียงหมาก็แล้วกัน ประเทศชาติจะได้เจริญ ประชาชนจะได้มีความสุข

“มีคนปล่อยข่าว เบอร์ 7 ซื้อเสียงหัวละพัน คงเห็นกระแสเสียงเบอร์ 7 มาดีกระมัง ถึงปล่อยข่าวโจมตีแบบหน้าด้านๆเช่นนี้ ประชาชนเขาคิดเป็นครับ ถ้าผมมีเงินซื้อเสียงมากขนาดนั้น ผมคงไม่มาเดินหาเสียงจนเท้าบวมแบบนั้นหรอก คงนอนตีพุงรอผลอยู่บ้านดีกว่า อย่าใช้วิธีนี้กับผมเลย ไม่สำเร็จหรอก เพราะชาวบ้านเขารู้ดี ว่าใครเลว”

มีรายงานว่า ผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก “จ่ากล้า ทับสะแก” โพสต์ข้อความระบุว่า ประชาชนของ อ.ทับสะแก อ.บางสะพาน และ อ.บางสะพานน้อย ในเขตเลือกตั้งที่ 3 กว่า 50 % รู้ว่าใครซื้อเสียง แต่ กกต.ไม่รู้ ต่อมามีการโพสต์ระดมทุนบริจาค เพื่อนำเงินรายได้ทั้งหมดมอบให้เจ้าหน้าที่ กกต. จังหวัด กกต.เขต รับเบี้ยในฐานะผู้พิการทางหูและทางสายตา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“รองโฆษกอัยการ”เผย เปรมชัย มีคดีอาญาลุ้นอีก 3 คดี ติดสินบน-งาช้าง-ครอบครองปืนไรเฟิล
บทความถัดไปผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทยโวย! ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์บุกบ้าน อ้างตรวจสอบป้องกันซื้อสิทธิ์ขายเสียง