เก็บตกงานแต่ง! ‘อุ๊งอิ๊ง’ โพสต์ภาพชุดควง ‘ทักษิณ’ ระบุ ‘ดีใจได้เห็นรอยยิ้มกว้างๆ ของพ่อ’

กรณีงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง นางสาวแพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวของนายทักษิณ ชินวัตร และคุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร และนายปิฎก สุขสวัสดิ์ บุตรชายนางเจริญศรี สุขสวัสดิ์ ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมโรสวูด ฮ่องกง เมื่อวันที่ 22 มีนาคมนั้น (อ่าน : ทูลกระหม่อมฯ เสด็จงานวิวาห์ลูกทักษิณ ‘อุ๊งอิ๊ง-ปอ’)

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.แพรทองธาร ชินวัตร หรืออุ๊งอิ๊ง บุตรสาวนายทักษิณ ชินวัตร ได้โพสต์ภาพและข้อความที่เฟซบุ๊กส่วนตัว “Ing Shinawatra” ระบุว่า

No matter how old a girl gets, she never stops needing her dad ❤️ ดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มกว้างๆของพ่อ? ขอบคุณทุกคนที่มางานเมื่อคืนนี้นะคะ บินมาตั้งไกล เรา2คนตั้งใจกลับไปยืนถ่ายรูปอีกจนแถวหมดเลย หวังว่าจะได้ถ่ายรูปกันเกือบทั้งหมดแล้ว??? ดีใจที่ได้เจอทุกคนจริงๆค่ะ … อิ๊งค์+ปอ #mmdpswedding cr @sixtysixvisual + @narakornphotography

 

 

และก่อนหน้านี้ได้โพสต์ภาพชุดงานแต่งที่เมืองไทย พร้อมคำบรรยายระบุว่า

“กราบลงแทบเท้า เอ่ยจากหัวใจว่า..ขอบพระคุณ”?? ความรักของแม่ที่ให้ลูกตั้งแต่ในท้องจนโตเป็นผู้ใหญ่พร้อมสร้างครอบครัวของตัวเอง พระคุณนี้ยิ่งใหญ่ ตอบแทนกี่ชาติก็ไม่หมด ลูกคนนี้โชคดีเหลือเกินที่มีแม่อ้อของลูกคอยรักและดูแล และยังรักไปถึงพี่ปอและครอบครัวของพี่ปอด้วย ขอบพระคุณความรักของแม่ที่ทำให้ทุกอย่างในงานออกมาสวยงามทั้งสถานที่และความรู้สึกในงานเต็มไปด้วยความสุขและความรัก แม่เป็นคนไม่ชอบงานใหญ่ ไม่ได้ชอบแสงสีเสียง ไม่ได้ชอบคนเยอะอะไรทั้งสิ้น แต่แม่เปิดบ้านให้ลูกสาวคนสุดท้องจัดงานแบบเต็มใจ และแม่ก็ดูhappyมาก สัญญาจะมีหลานให้อุ้มเร็วๆ แต่อย่างพึ่งเร่งมากนะคะ เพราะมีแม่ดูแลจนเคยตัวซะแล้ว?? รักแม่ที่สุดในโลก ?????? #mmdpswedding by @sixtysixvisual @sixtysix

โพสต์โดย Ing Shinawatra เมื่อ วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2019

โพสต์โดย Ing Shinawatra เมื่อ วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2019

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘โค้ชโต่ย’ นำทัพ ‘ช้างศึก’ ฝึกซ้อมเข้มก่อนดวลแข้ง ‘อุรุกวัย’ นัดชิงศึก ‘ไชน่า คัพ 2019’
บทความถัดไปตร.ถลาง รวบหนุ่มเปิดกระจกรถโชว์ปืน เผย ขอโทษที่เผลอ หลังคู่กรณีปาดหน้า