“ปิยบุตร” เตรียมร่วมคาราวานขอบคุณชาวเชียงใหม่ 24-25 เม.ย.นี้

“มาป๊ะกั๋นเน้อเจ้า” 24 เม.ย. “ปิยบุตร” ขึ้นเหนือ เดินหน้ารับสมัครสมาชิก- ระดมทุน- ขอบคุณผู้สนับสนุน พิเศษสุด ! เล็คเชอร์สาธารณะ ห้ามพลาด !

เมื่อวันที่ 21 เมษายน นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ โพสต์ทวิตเตอร์รูปตนเองขณะหาเสียงที่จังหวัดเชียงใหม่ ท่ามกลางแวดล้อมของประชาชน และผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค อีกรูปขณะที่ใส่ชุดพี่น้องชาติพันธุ์ปกาเกอะญอ ยืนอยู่บริเวณหน้าน้ำตกแห่งหนึ่ง ในวันที่เดินทางไปปราศรัยเปิดนโยบายเกี่ยวกับพี่น้องชาติพันธุ์ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “พี่น้องชาวเชียงใหม่เตรียมตัวให้พร้อม ผมจะไปร่วมคาราวานขอบคุณประชาชนกิจกรรมระดมทุน และจัดบรรยายสาธารณะนัดพิเศษ ตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 24 และ 25 เมษายน ทั้งวัน โปรดเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม รายละเอียดจะแจ้งช่วงเย็นวันพรุ่งนี้ครับ” พร้อมติดแฮชแท็ก #อนาคตใหม่ #พรรคอนาคตใหม่ #Futurista

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคอนาคตใหม่เตรียมจัดกิจกรรมดังกล่าวที่ จ.เชียงใหม่ โดยลักษณะงานคล้ายๆ กับที่เคยจัดขึ้นเมื่อครั้งพบปะบรรดาผู้สนับสนุน Futurista เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งงานวันนั้นมีการรับสมัครสมาชิก ขายสินค้าระดมทุน บริจาคระดมทุน และการประมูลสินค้าที่ระลึกจาก 3 แกนนำพรรค ต่อมา มีเสียงเรียกร้องให้จัดขึ้นอีก ดังนั้น ทางพรรคจึงเตรียมกิจกรรมลักษณะเดียกัน เพียงแต่เปลี่ยนเป็นลักษณะคาราวานออกต่างจังหวัด โดยที่ จ.เชียงใหม่ในครั้งนี้ อาศัยจุดเด่นของปิยบุตร ในฐานะที่เคยเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย เพิ่มกิจกรรมการบรรยายสาธารณะที่จะมีลักษณะเป็นงานกึ่งวิชาการ อัดแน่นด้วยความรู้ แต่ขณะเดียวกันก็สนุกสนานเป็นกันเองเข้าไปด้วย ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวชัดเจนแล้วว่าเป็นวันที่ 24 เมษายน ที่ จ.เชียงใหม่ แต่ยังไม่ระบุสถานที่ที่แน่ชัด

บทความก่อนหน้านี้ส่องคอมเมนท์ของคนบันเทิง หลัง ฮั่น โพสต์รูปคู่ จียอน พร้อมแคปชั่น “เป็นแฟนกันนะคะ”
บทความถัดไปคดีดัง ‘โฮปเวลล์’ 22เม.ย. ศาลปกครองสูงสุด พิพากษา- ลุ้นรฟท.จ่าย 12,000 ล.หรือไม่