‘พีระพันธ์’ รุกหนักเปิด 4 คลิป โชว์ ‘กึ๋น’ ชิงหัวหน้าปชป.

‘พีระพันธ์’ รุกหนักเปิด 4 คลิป โชว์ ‘กึ๋น’ ชิงหัวหน้าปชป.

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก “พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค – Pirapan Salirathavibhaga”  ระบุว่า “ผมขอโอกาสทำงานร่วมกับเพื่อนๆ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เราจะก้าวไปข้างหน้าพร้อมกัน

#ประเทศต้องมาก่อน #ประชาชนต้องพึ่งได้ #ไปข้างหน้าพร้อมกันกับพีระพันธุ์

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า นายพีระพันธุ์ ยังได้เสนอคลิปวีดีโอสั้นๆ  4 คลิป เพื่อแสดงวิสัยทัศน์ ใน 4 ประเด็น คือ

ทำไมถึงลงสมัคร นายพีระพันธุ์ กล่าวว่า ปัจจุบันนี้สังคมเปลี่ยนไปความคิดของประชาชนก็เปลี่ยน ประชาชนคาดหวังพรรคกาเมืองที่ไม่ใช่พรรคการเมืองแบบเดิมแล้ว ผมมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะขออาสากลับมา กอบกู้ ปชป.เพื่อให้พรรคกลับมาเป็น พรรคที่มีพลัง มีความแข็งแกร่ง เป็นพรรคหลักของประเทศและเป็นพรรคหลักที่ประชาชนพึ่งได้

แนวทางการบริหาร นายพีระพันธุ์ กล่าวว่า คุณต้องใช้อำนาจในการบริหารของคุณ ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตเป็นอันดับที่หนึ่ง นอกจากเรื่องของความซื่อสัตย์สุจริตแล้ว จะต้องบริหารบ้านเมืองด้วยความเป็นธรรม ถูกต้องทุกอย่าง เสอมภาคด้วยความเป็นธรรม

เป้าหมายการทำงาน นายพีระพันธุ์ กล่าวว่า ผมเข้ามาทำงานการเมือง ด้วยสำนึกของการรับใช้ชาติและด้วยความจงรักภักดี ต่อสถานบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เพื่อที่จะนำพาไม่สู่ความเจริญรุ่งเรืองประเทศชาติ และความมั่นคงตลอดไป

รับใช้แผ่นดิน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้11 พรรคเล็ก ตั้งโต๊ะแถลงข่าวพรุ่งนี้ คาด จ่อร่วมตั้งรัฐบาลกับพลังประชารัฐ
บทความถัดไปน่าชื่นชม! ‘หนุ่มพิการเร่ขายล็อตเตอรี่’ เก็บกระเป๋าตัง-ทองรูปพรรณ ส่งตร.ตามหาเจ้าของ