หน้าแรก การเมือง สาวไทยโดนฉกกร...

สาวไทยโดนฉกกระเป๋าเรียบกลางแฮร์รอดส์-โชคดีเจอ ‘ทักษิณ’ ยื่นมือเข้าช่วย!

23.06.19 | 13:55 น.

โพสต์ที่ได้รับการแชร์จากสมาชิกทวิตเตอร์ @QueenXinee ซึ่งมีการรีทวีตนับหมื่นครั้ง ซึ่งเป็นการเล่าเหตุการณ์ว่า คนไทยเกิดเหตุฉุกเฉินกระเป๋าหายกลางกรุงลอนดอน และยืนร้องไห้อยู่ในห้างดัง แฮร์รอดส์ แต่เจอกับ นายทักษิณ ชินวัตร เข้ามาพบและให้การช่วยเหลือ


โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “ไม่รู้ว่าหลังจากนี้จะโดนเอาเรื่องไปเล่าว่าเป็นหน้าม้าหรือทักษิณซื้อมั้ย แต่อยากแชร์โมเม้นดีๆ รุ่นพี่ที่รู้จักกันโดนขโมยกระเป๋าไปหมด แฮร์รอท ตกใจทำอะไรไม่ถูกเพราะทุกอย่างอยู่ในนั้น บังเอิญทักษิณ เดินผ่านมาถามว่ามีอะไรให้ช่วยมั้ย (เห็นร้องไห้ เป็นคนไทย) แล้วบอกถ้ามีอะไรให้ช่วยบอกได้”

โดยพบว่า แชตดังกล่าวเป็นการเล่าเรื่องราว ที่ทำกระเป๋าหายและอดีตนายกฯ เข้ามาพบพร้อมกับยื่นเงินให้คิดเป็นเงินไทยประมาณ 15,000 บาท โดยสาวรายนี้ได้ขอถ่ายภาพกับอดีตนายกไว้ และยังมีผู้รีทวีตที่เข้ามาระบุว่า เจอนายทักษิณ ที่บริเวณห้างดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน

Advertisement