ด่วน “จ่านิว” โดนทำร้ายร่างกายสาหัส เผยโดนตีหัวแตกหน้าปากซอยบ้าน

ด่วน! “จ่านิว” ถูกรุมตีอีกแล้ว อุกอาจ หน้าปากซอยบ้าน อาการสาหัส แม่เผย กำลังพาตัวส่งโรงพยาบาล

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางพัฒน์นรี ชาญกิจ มารดานายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 11.00 น. มีกลุ่มชายฉกรรจ์ จำนวน 4 นายรุมทำร้าย นายสิรวิชญ์ ที่หน้าปากซอยพระยาสุเรนทร์ ซอย 2 อาการล่าสุดได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง พบเห็นเหตุการณ์ และได้แจ้งกู้ภัยร่วมไทร ก่อนจะนำตัวส่ง โรงพยาบาลนวมินทร์ 1 เป็นลำดับต่อไป

ด้านกลุ่ม กลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย Democracy Restoration Group – DRG โพสต์ข้อความเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวโดยระบุว่า

เมื่อสักครู่นี้คุณแม่ของจ่านิวได้โพสต์ผ่านทาง facebook ว่าจ่านิวโดนดักทำร้ายที่ปากซอยบ้าน นับเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่จ่านิวโดนดักทำร้าย หลังจากที่เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 2562 จ่านิวถูกคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ใช้ไม้เป็นอาวุธเข้าทำร้ายร่างกายจนมีบาดแผลบริเวณศีรษะและบริเวณริมฝีปาก หลังจัดกิจกรรมเรียกร้องให้ ส.ว.งดออกเสียงเลือกนายกรัฐมนตรี

ทางกลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตยได้ติดต่อสอบถามไปยังผู้ที่ให้ความช่วยเหลือแล้ว ทราบว่าจ่านิวโดนดักตีจนหัวแตก รายละเอียดส่วนอื่นจะแจ้งให้ทราบต่อไป

นอกจากนี้กลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย ขอประณามไปยังบุคคลที่ใช้ความรุนแรงเข้าประทุษร้าย และเรียกร้องไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งนำตัวคนที่กระทำผิดมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พบรถเก๋งพ่อค้ายาเสพติดชนตำรวจตายตกข้างถนน เร่งออกหมายจับ ผู้การตร.สั่งปูพรมล่าตัว
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’ ถก นายกฯเครือออสเตรเลีย สองฝ่ายต่างแสดงความยินดีที่ผ่านการเลือกตั้ง