บก.ลายจุด ซัดพวกโจมตี ‘ธนาธร’ หนีออกนอกประเทศ พร้อมปิดบัญชีธนาคารพนัน ‘ถ้าไม่กลับ ผมพร้อม-ิบหาย’

กรณี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ระบุว่า ช่วง 9-15 ก.ค. จะเดินสายพบนักการเมืองและรัฐบาลของประเทศ เบลเยี่ยม เยอรมัน อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา และพบกับตัวแทนของ EU เพื่ออัพเดทสถานการณ์การเมืองไทยหลังเลือกตั้ง ใครที่อยู่ลอนดอน 11 ก.ค.นี้ ผมได้รับเชิญไปเลคเชอร์ที่ London School of Economics ไปร่วมฟังกันได้นะครับ 18.00 น.เป็นต้นไป โดยโพสต์ดังกล่าว ถูกบางฝ่ายนำมาโจมตีทำนองว่าจะเป็นการหนีออกนอกประเทศนั้น

เมื่อวันที่ 9 ก.ค. นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือบก. ลายจุด ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า

ธนาธรหนี ?

หลายคนไล่ธนาธรออกจากแผ่นดินไทย แล้วตอนนี้เป็นห่วงว่าธนาธรพาครอบครัวไปต่างประเทศเกรงว่าจะไม่กลับมา ทั้งๆที่คนรักธนาธรไม่มีใครเป็นห่วงเรื่องนี้เลย แปลกมั๊ย ?

ข่าวลือเรื่องธนาธรหนีไปต่างประเทศนั้น ผมขอราคาต่อรองเลยครับ ผมพร้อมปิดบัญชีธนาคารเล่นเรื่องนี้ ถ้าไม่กลับผมพร้อมฉิบหายไปพร้อมกัน

เอาจริงๆ พวกที่บอกว่าธนาธรหนีไปแล้วไม่มีใครเชื่อจริงๆหรอกว่าเขาหนี มันแค่หาเรื่องด่าคนไปเท่านั้นเอง

และที่ผมเขียนเรื่องนี้ก็ไม่ได้ต้องการเล่นพนันจริงๆ ผมแค่หาเรื่องด่าคนที่ด่าคนอื่นแบบงี่เง่าเท่านั้นเอง

View this post on Instagram

#qualitytime กับครอบครัว ก่อนลุยทัวร์ ยุโรปและสหรัฐอเมริกา ช่วง 9-15 ก.ค. ผมจะเดินสายพบนักการเมืองและรัฐบาลของประเทศ เบลเยี่ยม เยอรมัน อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา และพบกับตัวแทนของ EU เพื่ออัพเดทสถานการณ์การเมืองไทยหลังเลือกตั้ง ใครที่อยู่ลอนดอน 11 ก.ค.นี้ ผมได้รับเชิญไปเลคเชอร์ที่ London School of Economics ไปร่วมฟังกันได้นะครับ 18.00 น.เป็นต้นไป

A post shared by ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ (@thanathorn.ig) on

บทความก่อนหน้านี้เอาแล้วไง! แฟนผีแดงเนื้อเต้น ‘แม็คไกวร์’ เผยเองสนใจย้ายมา ‘แมนฯ ยู’
บทความถัดไปรฟท.มั่นใจเซ็นสัญญากลุ่มซีพีลุยไฮสปีดเทรนเชื่อม 3 สนามบินทันเดือนนี้ ลุ้น 12 ก.ค.ได้ข้อสรุปชัด