ส.ส.เฮ้งภูมิใจนั่งตำแหน่งประธาน ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม นายสุชาติ ชมกลิ่น หรือ ส.ส.เฮ้ง ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า จากการประชุม ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งในที่ประชุมได้มีมติเห็นชอบเลือกตนเป็นประธาน ส.ส.ของพรรคนั้น รู้สึกดีใจที่ทางพรรคให้ความไว้วางใจ ในการทำหน้าที่ ซึ่งจะมีการประชุมพรรคทุกวันอาทิตย์ เพื่อดูแลและให้คำปรึกษาปัญหา ส.ส. ซึ่งจะทำให้ดีที่สุด และถือว่าตนเองเป็นตัวแทนของคนชลบุรีจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด สมกับที่บรรดา ส.ส.ภายในพรรคพลังประชารัฐได้ให้ความไว้วางใจ

นายสุชาติกล่าวว่า จากการที่ไม่ได้ตำแหน่งรัฐมนตรี แต่ทางพรรคได้ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ ถือว่าเป็นตำแหน่งที่คนชลบุรีหลายคนจับตามอง เพราะกระแสข่าวออกไปมากมายว่าจะมีตำแหน่งรัฐมนตรี หลายคนคาดหวัง แต่มานั่งตำแหน่งประธาน ส.ส.ของพรรค ทำให้คนชลบุรีเกิดความมั่นใจมากยิ่งขึ้น และสามารถตอบคำถามให้กับคนชลบุรีได้ โอกาสที่สร้างฐานพรรคพลังประชารัฐให้เข้มแข็งในพื้นที่ จ.ชลบุรีมีโอกาสสูง ถือว่าพรรคพลังประชารัฐให้ความสนใจปัญหาที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ ยังจะสร้างความศรัทธาให้กับคนชลบุรีอีกด้วย

“ผมเองก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด สมกับที่ชาว จ.ชลบุรี ได้ให้ความไว้วางใจเลือกเข้าไปเป็นตัวแทนของชาวชลบุรี เชื่อว่าจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นในพื้นที่ชลบุรีอีกมากมาย” นายสุชาติกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ฟิลิปปินส์’ นอนยัน ‘ซีเกมส์’ ไร้คอร์รัปชั่น หลายชาติห่วงเจ้าภาพปัญหาอื้อ
บทความถัดไปบึงกระโตน-โคราช น้ำแห้งขอด 0% นายกฯตู่สั่งการตั้งแต่ปี’60 ไร้ผล ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวปิดตัวแล้ว นาข้าวใกล้ตาย 1 หมื่นไร่ (ชมคลิป)