ส.ส.อนาคตใหม่ แจ้งจับ ส.จ.กลุ่มภูมิใจไทย ข่มขู่ ไม่มีนักการเมืองคลองสามตายมานานแล้ว

ปทุมธานี / ส.ส.อนาคตใหม่ แจ้งจับ ส.จ.คลองหลวง กลุ่มภูมิใจไทย ข่มขู่ นักการเมืองคลองสามไม่มีใครตายมานานแล้ว หลังวิวาทะกันในไลน์กลุ่มแจ้งข่าว 

วันที่ (6 ก.ย.) เวลา 15.30 น. นายอนาวิล รัตนสถาพร ส.ส.ปทุมธานี พรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วยทีมงานเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากถูกนายสาระวิน มาทรัพย์ ส.อบจ.เขตอำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี ข่มขู่จะทำร้ายในกลุ่มไลน์แจ้งข่าวคุยงาน โดยนายอนาวิลกล่าวว่า ตนพร้อมทีมงานเข้าแจ้งความหลังถูก นายสาระวิน มาทรัพย์ ส.อบจ.กลุ่มภูมิใจไทย ในเขตอำเภอคลองหลวง จ.ปทุมธานี ข่มขู่ทำร้ายในกลุ่มไลน์แจ้งข่าวคุยงาน ซึ่งตนเองก็ได้ปรึกษากับ พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ได้รับคำแนะนำว่าสามารถแจ้งความร้องทุกข์ได้ ซึ่งตนเองไม่ได้รู้จักกับ ส.อบจ. คนนี้เลยเป็นการส่วนตัว แต่อยู่ดีๆ ส.อบจ.คนนี้ก็เข้ามาด่าตนเองในไลน์กลุ่ม พร้อมทั้งได้โทรศัพท์มาด่าตนเองด้วยคำหยาบคาย

“ที่สำคัญการไลน์เข้ามาในกลุ่มข่มขู่ว่านักการเมืองคลองสามไม่มีใครตายมานานแล้ว โดยผมมีหลักฐานในการพูดคุยกันกับ ส.อบจ.ให้กับพนักงานสอบสวนไปแล้ว โดยก่อนหน้านี้ก็มีถูกคนนี้โทรศัพท์ด่ามาแล้ว แต่ผมก็นึกว่าเป็นคนเมาจึงไม่ได้คิดอะไร ครั้งนี้ไม่ขอทนอีกต่อไปแล้ว จึงมาแจ้งความดำเนินคดีตามกระบวนการของกฎหมายบ้านเมืองต่อไป” นายอนาวิลกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง บอกว่าขณะนี้ก็ได้รับแจ้งความร้องทุกข์เอาไว้ ซึ่งก็จะได้สอบสวนผู้ที่มาแจ้งความร้องทุกข์ก่อนว่ามีหลักฐานอะไรบ้างเพื่อแจ้งให้ผู้ถูกกล่าวหาได้รับทราบ ขณะนี้อยู่ในช่วงการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘จาย’ โชว์ฟอร์มเจ๋งปั่นคว้าแชมป์คีริน ศึกสองล้อลู่ชิงถ้วย ‘ควีนส์สิริกิติ์’
บทความถัดไปคนกรุงเฮ คมนาคมดันแกร็บถูกกฎหมาย คาดบังคับใช้ มี.ค.63