“โหรฟองสนาน” ชี้ประเทศไทยกำลังมีโชคใหญ่เร็วๆนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. โหรฟองสนาน จามรจันทร์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับดวงเมือง เรื่อง แม่หมอสมัครเล่นตอนที่302 ท่ามกลางการตรึงกำลังระหว่างสองฝ่าย-เทวดากำลังจะให้โชคเมืองอีกรอบ

โดยมีรายละเอียดคือ

ชะตาเมืองก็เหมือนชะตาคนที่เรื่องร้าย-ดีสามารถเกิดขึ้นพร้อม-ซ้อนกันได้ตลอดเวลา เพียงแต่จะดีมากกว่าร้าย หรือร้ายมากกว่าดีเท่านั้นเอง

ย้อนกลับไปที่บทความแม่หมอสมัครเล่นตอนที่297ชื่อตอนสู่วาระหัวหน้าเทวดาประจำเมืองหายป่วย-เข้มแข็ง-สิริมงคลที่ผู้เขียนทำนายความเป็นไปในบ้านเมืองระหว่าง30ตุลาคม2562-1มีนาคม2563 ทั้งด้านดี-ร้าย

โดยด้านที่ออกแนวร้ายทำนายว่า…หัวหน้าดาวดีและหัวหน้าดาวร้ายตรึงกำลังกันอีกรอบชนิดไม่มีใครยอมใคร ทำให้มีเรื่องอึดอัดในเมืองอีกรอบไปถึงอย่างต่ำ1มีนาคม 2563(ปรากฎการณ์พระพฤหัสบดีตรึ่งกับพระเสาร์ในดวงเมือง) เช่นที่เคยเกิดหลังเลือกตั้งแล้วผลออกช้ากว่าจะได้นายกรัฐมนตรีและรัฐบาลชุดใหม่…รอบนี้ผลก็ออกมาแล้วให้เป็นที่น่าอึดอัดใจทั้งเมืองเช่น

1.มีการตรึงกำลังในคณะกรรมาธิการปปช.ของสภาผู้แทนราษฎร ระหว่างสองฝ่ายคือพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียาเวสกับคุณสิระ เจนจาคะและคุณปารีณา ไกรคุปต์

2.การตรึงกำลังและยื้อกันกรณีสามสารพิษจนต้องเลื่อนการบังคับใช้สำหรับสองสารออกไปหกเดือน และอีกหนึ่งสารอยู่ภายใต้การควบคุม

3.กรณีการตรึงและยื้อกันในสภาผู้แทนราษฎรระหว่างสองฝ่ายเรื่องจะตั้งกรรมาธิการวิสามัญเพื่อศึกษาผลกระทบจากการกระทำ-ประกาศและคำสั่งคสช.และการใช้อำนาจของหัวหน้าคสช.ตามมาตรา44หรือไม่จนเป็นเหตุให้ที่ประชุมสภาฯล่มสองวัน

4.ผลจากการยิงถล่มป้อมชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านลำพระยาที่ฝ่ายบีอาร์เอ็น.ออกแถลงการณ์เป็นเพราะรัฐไทยไล่ล่าก่อน ขณะที่รัฐไทยก็ติดตามตัวคนลงมือไม่ลดละ

โปรดอย่าลืมว่าสถานการณ์ชวนอึดอัดใจในเมืองขนาดหลายคนบ่นว่าคล้ายๆปรากฎการณ์ฝนตกขี้หมูไหลนี้จะยังไม่จบ รอบนี้จะเป็นไปถึงวันที่1มีนาคม2563(พระเสาร์จร7ย้ายราศี-ยุติการตรึงกับพฤหัสบดี)

ส่วนคำทำนายด้านดีสรุปรวมว่า…เมืองพ้นเคราะห์สำหรับรอบนี้- เรื่องร้ายมากในเมืองจะลดน้อยถอยลงเป็นร้าย เรื่องร้ายจะกลายเป็นร้ายน้อย หากร้ายน้อยก็จะปัดเป่าไปได้- เมืองจะได้รับการชื่นชมยินดีตามโฉลก..ได้ฐานาลุลาภาอยู่นองเนือง..-แขกต่างประเทศมาเยือนกันขวักไขว่ -จับตาเด็กและเยาวชนของชาติ จะมีข่าวดีให้ชื่นใจ-แข่งอะไรมีโอกาสชนะหรืออันดับดีมากกว่าไม่ดี เช่นนางงาม ชกมวย-กระบวนการยุติธรรมทำงานใครทำดีก็รับผลดี ทำไม่ดีก็รับกรรม-นั้นสิ่งที่ทยอยเกิดขึ้นแล้วเช่น

เภสัชกร-นางสาวไทยปี2562 สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ไปคว้ามงกุฎตำแหน่งมิสอินเตอร์เนชั่นแนล2019ที่ประเทศญี่ปุ่นแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยครั้งแรกในประวัติศาสตร์-นักเรียนไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากโรงรียนเทพนิมิตรศึกษาสุราษฎร์ธานีคว้ารางวัลแข่งหุ่นยนต์ระดับโลกที่ฮังการีอย่างน่าประทับใจ-การเสด็จเยือนไทยครั้งแรกในรอบ37ปีของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซีสเป็นไปอย่างคึกคักยิ่งใหญ่-คดีถือหุ้นสื่อของคุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจได้ผลตัดสินจากศาลฏีกาฯว่าผิด-ตรวจสอบการรุกป่าและที่สปก.ของฟาร์มไก่คุณปารีณา ไกรคุปต์ที่ราชบุรีฯลฯ

อย่างไรก็ตามสิ่งดีๆในเมืองที่เกิดท่ามกลางความอึดอัดที่เริ่มต้นได้ตั้งแต่30ตุลาคม 2562เป็นต้นมานั้นยังเป็นแค่น้ำจิ้มคือได้จากการที่พฤหัสบดีศรีจร-หัวหน้าเทวดาประจำเมืองเริ่มหายป่วย-เข้มแข็ง-สิริมงคล(ออกจากราศีพิจิกภพมรณะ-เดินเข้าราศีธนูได้มาตรฐานสูง)สาดแสงคุ้มครอง-อำนวยชัยให้ลัคนาและพระอาทิตย์ดวงเดิม(ตัวแทนผู้นำองค์กรต่างๆ-คนมียศศักดิ์-จิตใจโดยรวมของคนในเมือง)เท่านั้น

เพราะเร็วๆนี้จะเกิดปรากฎการณ์ของจริงทางโหรที่เรียกว่าโชคเทวฤทธิ์หรือเทวดาให้โชคใหญ่เมืองอุบัติระหว่างวันที่17ธันวาคม 2562-15มกราคม2563ตามตำราคือ

อนึ่งครูถูกต้องพระสุริเยศ-คือดาวครูหรือพฤหัสบดีศรีจร(5)ที่ราศีธนูสาดแสงถึงพระอาทิตย์ดวงเดิมดวงเมือง(๑)ที่สถิตราศีเมษเป็นคู่มิตรก็แช่มชื่นรออยู่ก่อนแล้วหนึ่งคู่

ระวิประเวศเล็ง(ทับ)ครูดูงามสม-คือเกิดปรากฎการณ์ซ้อนเข้ามาระหว่าง17ธันวาคม2562-15มกราคม2563คือพระอาทิตย์จร(1)เดินออกจากราศีพิจิกเข้าสู่ราศีธนูภพศุภะอันหมายถึงโชค ศีลธรรมและความสงบสุขทับพฤหัสบดีดวงเดิม(๕)เป็นคู่มิตรก็แช่มชื่นคู่ที่สองซ้ำเข้ามาอีก

พระจันทร์จรต้องราหูสู่นิยม- คือรอพระจันทร์(๒)ที่เดินเร็วในทับหรือเล็งพระราหูดวงเดิม(๘)ในช่วง17ธันวาคม2562-15มกราคม2563ซ้อนเข้ามาอีก ผลที่ออกมาคือ

เป็นอุดมโชคใหญ่ในชาตา…

โดยโชคใหญ่ของเมืองที่จะเกิดให้ได้เฮท่ามกลางความอึดอัดที่ยังมีอยู่อาการจะเป็นเช่นใดนั้นผู้เขียนขอคัดคำทำนายเรื่องดีส่วนที่เหลือจากแม่หมอสมัครเล่นตอนที่297มาให้ดูพอเป็นแนวคือ

บางช่วงโชคขนาดใหญ่บังเกิด(พฤหัสบดีจรสาดแสงถึงพระอาทิตย์ดวงเดิมดวงเมือง-เกิดโชคใหญ่ตามโฉลก…สิทธิโชคมหันต มหิทธิบูชา..)-เป็นระยะจะมีการแต่งตั้งสำคัญในเมืองเกี่ยวกับคนมียศ-ศักดิ์-ตำแหน่ง(พฤหัสบดีจรสาดแสงถึงพระอาทิตย์ดวงเดิม๑ตามโฉลก..พระครูหรือพฤหัสบดีต้องสุรีย์คือพระอาทิตย์ดวงเดิมจะได้ที่ศักดินา)-สงครามการค้ากระทบไทยน้อยลง เพราะดวงประเทศจะเดินหน้าแล้ว -ต่างประเทศ(ศุภะ)แห่มา กิจการด้านต่างประเทศ-ความสัมพันธ์กับประเทศเพื่อนบ้านก้าวหน้า เช่นตัวที่เคยเกิดเมื่อ19มีนาคม2562พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชานายกฯ-นางอองซานซูจีเปิดสะพานมิตรภาพไทย-พม่าแห่งที่สอง- ตัวเลขทางเศรษฐกิจเริ่มบวก อนาคตเริ่มมี-ค่าเงินบาทนิ่งขึ้น-พฤหัสบดีศรีเกษตรจร สาดแสงถึงพระอาทิตย์ดวงเดิม(๑)ซึ่งเป็นตัวแทนการเสี่ยง การเก็งกำไรในเมือง ตลาดหุ้นน่าจะได้เก็งกำไรอุตหลุดอีกรอบ

สำหรับดวงชะตาคนนั้น ระยะเกิดเกณฑ์โชคเทวฤทธิ์ข้อนี้จะได้เลื่อนขั้น-ยศ-ตำแหน่ง

เฉกเช่นสดๆร้อนๆที่ผ่านมาที่เกิดกับดวงชะตา พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ขนาดไม่ทราบเวลาเกิดที่แน่นอนจึงวางลัคนาไม่ได้ลัคนา ดูแต่เพียงดวงดาวจรกระทบเดาวเดิม ระยะเกิดโชคเทวฤทธิ์นี้แค่เดือนเดียวนี้ยังชวนตกตะลึงเพราะได้เป็นทั้งที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี และที่ปรึกษาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

สุดท้ายขอแจ้งให้ทราบล่วงหน้าว่าแม่หมอสมัครเล่นตอนต่อไป จะเป็นคำทำนายดวงชะตาประเทศไทยปี2563 ตามด้วยภาพกว้างมากของทางชีวิตคนรายลัคนาราศีขอได้โปรดติดตาม

ฟองสนาน จามรจันทร์

29พฤศจิกายน2562

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไอซ์ ศรัณยู เผยเรื่องราวการบูลลี่จนเกือบไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้ บอกคำพูดคนร้ายแรงกว่ายาพิษ
บทความถัดไปสยองงานฤดูหนาวลพบุรี! ตกเครื่องเล่นเครซี่เวฟ เจ็บ 6 ราย นร.หญิงขาหัก เจ้าของเผยพนง.ลืมรัดเข็มขัดนิรภัย