เปิดคิวงาน “บิ๊กตู่” ส่งท้ายปี วางตารางธ.ค.แน่นเอี๊ยด

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า สำหรับกำหนดการ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม (กห.) ในเดือนธันวาคม 2562 นอกจากภารกิจในทำเนียบรัฐบาล นายกฯยังมีภารกิจนอกพื้นที่ทำเนียบฯรวมถึงการลงพื้นที่ตรวจราชการต่างจังหวัดหลายแห่ง เริ่มจากวันที่ 4 ธันวาคม เวลา 08.30 น. นายกฯมีกำหนดการเป็นประธานเปิดงาน หลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) ถ.วิภาวดีรังสิต จากนั้นเวลา 11.00 น.นายกฯจะเป็นประธานเปิดรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีห้าแยกลาดพร้าว-มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และเวลา 14.00 นายกฯเป็นประธานเปิดท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

ต่อมาวันที่ 5 ธันวาคม นายกฯมีกำหนดการเป็นประธานงานกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อมส่วนวันที่ 9 ธันวาคม เวลา 09.30 น. นายกฯเป็นประธานงานวันต่อต้านการคอรัปชั่นสากล (ประเทศไทย) ปี 62 ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ส่วนวันที่ 13 ธันวาคมในช่วงเช้า นายกฯเป็นประธานในพิธีมอบค่าเวนคืนที่ดินก่อสร้างมอเตอร์เวย์ บางใหญ่ จ.นครปฐม

ขณะที่ในวันที่ 15 ธันวาคม ช่วงเย็นนายกฯจะเป็นประธานเปิดถนนคนเดิน สีลม วันที่ 17 ธันวาคมเวลา 17.30 น. นายกฯ เป็นประธานในพิธี พร้อมกล่าวปาฐกถาพิเศษหัวข้อ “วิสัยทัศน์ประเทศไทย 2020” ในงาน Nation Dinner Talk : ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย 2020 ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าพารากอน ทั้งนี้ ส่วนกำหนดการตรวจราชการต่างจังหวัดในวันที่ 25 ธันวาคมนั้น ยังคงต้องรอกำหนดการที่ชัดเจนก่อน อย่างไรก็ตาม กำหนดการที่วางไว้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“มาดามเดียร์”ร้อง กกต.สอบพฤติกรรม “ช่อ-อนาคตใหม่”แถลงข่าวบิดเบือน เชื่อมีเจตนากลั่นแกล้ง
บทความถัดไป“บิ๊กแป๊ะ”เยี่ยมกำลังพลค่ายนเรศวร เปิดการสาธิตปฏิบัติการยุทธวิธีทางน้ำ