ส.ส.อีสานนับสิบ รวมตัวแถลงสยบข่าวปลด “เจ๊หน่อย” พ้นปธ.ยุทธศาสตร์ พท.

ส.ส.อีสานนับสิบ รวมตัวแถลงสยบข่าวปลด “เจ๊หน่อย” พ้นปธ.ยุทธศาสตร์ พท.

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงาน นายพงศกร อรรณนพพร แกนนำส.ส.ภาคอีสานพรรคเพื่อไทย(พท.) พร้อมด้วยส.ส.หลายจังหวัดในภาคอีสาน อาทิ นายไพจิต ศรีวรขาน ส.ส.จังหวัดนครพนม นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม นายสุรชาติ ชาญประดิษฐ์ ส.ส. ศรีสะเกษ นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา นางมุกดา พงษ์สมบัติ ส.ส.ขอนแก่น นายแพทย์จาตุรงค์ เพ็งนรพัฒน์ ส.ส. ศรีสะเกษ นางบุญรื่น ศรีธเรศ ส.ส.กาฬสินธุ์ นางจุฑาพัฒน์ เมนะสวัสดิ์ ส.ส. อุดรธานี นายศิรสิทธิ์ เลิศด้วยลาภ ส.ส.นครราชสีมา น.ส.สกุณา สาระนันท์ส.ส.สกลนคร รวมถึงส.ส.เกือบทุกจังหวัดหลายสิบคน ร่วมแถลงข่าวยืนยันว่ากระแสข่าวการปรับเปลี่ยนผู้ทำหน้าที่ประธานยุทธศาสตร์พรรคพท.แทนคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ไม่เป็นความจริง

นายพงศกร กล่าวว่า ยืนยันว่ากระแสข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง เพราะคุณหญิงสุดารัตน์ ถือเป็นผู้ใหญ่ของพรรคเป็นผู้ที่ช่วยส.ส.หาเสียง ทุกคนรักและเคารพคุณหญิงสุดารัตน์

พร้อมย้ำว่าการรณรงค์เลือกตั้งที่ผ่านมา พรรคพท.ก็ได้เสนอชื่อคุณหญิงสุดารัตน์ เป็นนายกรัฐมนตรีของพรรค
“วันนี้พวกเราทุกคนขอยืนยันและการันตีว่าเป็นข่าวปล่อย สำหรับผู้ไม่หวังดีต่อพรรคพท.และที่สำคัญ ส.ส.ทราบดีว่าคือใคร ขอให้หยุดพฤติกรรมโดยเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นจะมีมาตรการในการดำเนินการต่อไป”นายพงศกร กล่าว

ด้านนายไพจิต ศรีวรขาน รองหัวหน้าพรรคพท. กล่าวว่า ตลอดชีวิตการเป็นนักการเมือง เห็นคุณหญิงสุดารัตน์ ทำงานอย่างเข้มแข็ง อย่างการขึ้นเวทีปราศรัย 2 เวทีในการหาเสียงเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 7 จ.ขอนแก่นนั้น ได้เห็นถึงความจริงใจต่อตัวส.ส.และประชาชนดังนั้นคนที่สร้างประเด็นจะไม่ปล่อยให้เกิดปัญหา จึงขอฝากว่าให้อย่ามีพฤติกรรมดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ณัฏฐพัฒน์’ สับสปีดบนฟลอร์น้ำแข็ง ผงาดทองสปีดสเก็ตติ้ง ‘ไตรภพ’ เข้าป้ายซิวทองแดง
บทความถัดไป‘ศุภณัฏฐ์’สุดสะใจทำ 2 ประตูได้ รับฝนตก-ลาวรับ11คน ทำให้เล่นยาก