ชื่นมื่น ‘สนธิรัตน์’ เผย ต่อไปจัดทุกเดือน-เวียนทุกพรรค ครั้งหน้า ‘ปชป.’ เจ้าภาพ นัดส.ส.ยกเข่ง

‘สนธิรัตน์’ เผยมีตติ้งชื่นมื่น จัดทุกเดือน-เวียนทุกพรรค ครั้งหน้า 19 ธ.ค. ‘ปชป.’ เจ้าภาพ นัดส.ส.ยกเข่ง

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 3 ธันวาคม ที่สโมสรราชพฤกษ์ หลังงานเลี้ยงพรรคร่วมรัฐบาล นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า การพบปะกันครั้งนี้ ในฐานะที่พรรคพลังประชารัฐเป็นเจ้าภาพ วันนี้ได้มีโอกาสกินข้าว พูดคุยกัน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกัน ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีที่พรรคร่วมรัฐบาลได้มาพบและทบทวนการทำงานร่วมกัน โดยนายกฯ ได้พูดคุยทักทายทุกโต๊ะด้วยตนเอง นอกจากนี้ ไม่มีใครมาสะท้อนปัญหาความขัดข้องใจอะไร เป็นการพบปะกันอย่างไม่เป็นทางการ นอกครม.

ทั้งนี้ จะมีการจัดงานเช่นนี้หมุนเวียนกันเดือนละครั้ง แต่ละพรรคจะสลับกันเป็นเจ้าภาพ โดยพรรคประชาธิปัตย์จะเป็นเจ้าภาพในครั้งหน้า

“นอกจากนี้ จะมีงานเลี้ยงสังสรรค์ส่วนของ ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาลทั้งหมด ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ ซึ่งกำลังดูสถานที่อยู่ โดยในเบื้องต้นดูไว้ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รวมทั้งเล็งสถานที่อื่นด้วย อย่างไรก็ตาม สำหรับข้อกังวลเรื่องของสภานั้นไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง และเชื่อว่าทุกอย่างจะเรียบร้อย ซึ่งพวกเรามีการให้กำลังใจซึ่งกันและกัน สำหรับสิ่งเดียวที่นายกฯ ได้ร้องขอคือ ขอให้ทำงานร่วมกันโดยยึดผลประโยชน์ของชาติเป็นหลัก” นายสนธิรัตน์ กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“เครือซีพี”นำโครงการช่วยเหลือกลุ่มผู้พิการ ร่วมออกร้าน ในงานวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2562
บทความถัดไปเหยี่ยวถลาลม : คอยดูปาฏิหาริย์รังวัด