บีทีเอส ขออภัย ขัดข้อง จุดสับรางสถานีลาดพร้าว ทำสถานีสุขุมวิทล่าช้า

BTS ขัดข้องจากจุดสับรางสถานีลาดพร้าว ส่งผลให้สถานีสุขุมวิทล่าช้า พร้อมเร่งแก้ไขแล้ว

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รถไฟฟ้าบีทีเอส โดยบริษัทระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) แจ้งข้อมูลจากกรณีการเกิดเหตุขัดข้องของระบบรถไฟฟ้า ซึ่งเกิดความไม่สะดวกต่อผู้ใช้บริการ ว่า

เรียนท่านผู้โดยสาร เนื่องจากเกิดเหตุจุดสับรางขัดข้องระหว่าง สถานีหมอชิต-สถานีห้าแยกลาดพร้าว ทำให้การเดินรถในสายสุขุมวิทเกิดความล่าช้า ผู้โดยสารโปรดเผื่อเวลาในการเดินทาง สำหรับสายสีลมให้บริการเดินรถตามปกติทุกสถานีครับ ทั้งนี้ บีทีเอสได้ปรับรูปแบบการเดินรถชั่วคราว ดังนี้

1.สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางจาก สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ไปยังสถานีปลายทางเคหะฯ จะต้องทำการเปลี่ยนขบวนรถที่สถานีห้าแยกลาดพร้าว

2.ผู้โดยสารที่เดินทางจาก สถานีเคหะฯ ไปยังสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในบางขบวนอาจจะต้องทำการเปลี่ยนขบวนรถที่สถานีสนามเป้า โดยจะมีเจ้าหน้าที่สถานีคอยให้คำแนะนำครับ

3.ผู้โดยสารที่ใช้บริการสถานีหมอชิต สถานีสะพานควาย สถานีอารีย์ จะเดินทางไปยัง สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้ใช้ชานชาลาหมายเลข 1 ฝั่งเดียว โดยมีเจ้าหน้าที่สถานีคอยให้คำแนะนำครับ

บีทีเอสขออภัยในความไม่สะดวกครั้งนี้เป็นอย่างสูง เจ้าหน้าที่กำลังเร่งดำเนินการอย่างเต็มที่ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร เร่งแก้ไขให้ระบบกลับมาให้บริการเป็นปกติได้อย่างรวดเร็วที่สุด และจะรายงานความคืบหน้าให้รับทราบต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon