‘วีระ สมความคิด’ ยันตามติดคดี ‘ปารีณา’ รุกป่า แย้ม 20 ธ.ค.เปิดประเด็นใหม่

ไม่ปล่อยคนผิดลอยนวล! ‘วีระ สมความคิด’ ยันตามติดคดีปารีณารุกป่า แย้ม 20 ธ.ค.เปิดประเด็นใหม่

วีระ สมความคิด-เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชั่น( คปต.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า มีประชาชนจำนวนมากสอบถามความคืบหน้าในการติดตามตรวจสอบเพื่อเอาผิดกับ น.ส.ปารีณาและบิดา ว่ากรณีดังกล่าวจะยอมให้คนทำผิดลอยนวลหรือไม่

ขอเรียนให้ทราบว่า เรื่องดังกล่าวมีการติดตามตรวจสอบอยู่ตลอดเวลา เรื่องของคดีความที่มีการแจ้งความกล่าวโทษไปแล้วยังคงดำเนินคดีต่อไป ต้องให้เจ้าหน้าที่รัฐ ที่มีอำนาจหน้าที่ตามกฏหมายเป็นผู้ดำเนินการ แล้วคอยกำกับ ติดตาม ดูแล ตรวจสอบ เพื่อให้มีการลงโทษตามกฏหมายจนถึงที่สุดและอย่างตรงไปตรงมา

ขอแจ้งไปยังสื่อมวลชนให้ทราบ วันที่ 19 ธันวาคม นี้ เวลา 09.00 น. วีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชัน จะเดินทางไปพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรจอมบึง เสร็จจากจอมบึง จะไปสถานีตำรวจภูธรสวนผึ้ง เพื่อติดตามสอบถามความคืบหน้าของคดี เรื่อง น.ส.ปารีณาและนายทวี ไกรคุปต์ บุกรุก ครอบครองที่ป่าไม้ ที่ป่าสงวนแห่งชาติ หลังจากนั้นวันที่ 20 ธันวาคม นายวีระ จะเปิดข่าวใหม่ให้คอยติดตาม ประชาชนไม่ต้องกังวลว่าการบุกรุก ครอบครอง ที่ป่าไม้ ที่ป่าสงวนแห่งชาติ คนทำผิดจะลอยนวล ผมไม่ยอมให้ลอยนวลแน่นอนครับ ต้องอดใจรอสักหน่อย เพราะเราไม่มีอำนาจที่จะทำเองได้ทั้งหมด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตร.ดูแลเดินทางปีใหม่ เข้มกฎหมายจราจร เมาไม่ขับ สั่งรปภ.สถานีขนส่งบก-อากาศ
บทความถัดไป‘ศรีสุวรรณ’ ยื่น รมว.ศึกษาฯ สอบเหตุนักเรียนโรงเรียนชื่อดังย่านปากเกร็ดจมน้ำดับ ที่โรงแรมชะอำ