‘กัญจนา’ นำ ชทพ.เบิร์ธเดย์ ‘มติชน’ ร่วมส่งกำลังใจ ขอให้เป็นสื่ออยู่คู่ประเทศไทยยาวนาน

‘กัญจนา’ นำ ชทพ.เบิร์ธเดย์ ‘มติชน’ ร่วมส่งกำลังใจ ขอให้เป็นสื่ออยู่คู่ประเทศไทยยาวนาน

เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่อาคารสำนักงาน บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) จัดงานวันคล้ายวันก่อตั้งหนังสือพิมพ์มติชนรายวัน ครบรอบปีที่ 42 เข้าสู่ปีที่ 43 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีบุคลต่างๆ ทยอยเดินทางร่วมอวยพรคึกคักตั้งแต่เวลาประมาณ 07.00 น. โดยมีคณะผู้บริหาร บมจ.มติชน ให้การต้อนรับ

น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) กล่าวว่า ปีนี้มติชนอายุ 43 แล้ว หากเป็นผู้ชายก็หนุ่มใหญ่ ถ้าเป็นผู้หญิงก็สาวน้อยถึงค่อนข้างโต ตลอดหลายปีที่ผ่านมาได้มางานวันเกิดมติชนตั้งแต่สมัยคุณพ่อบรรหาร ศิลปอาชา ยังอยู่ ความผูกพันระหว่างพวกเราพรรคชาติไทยพัฒนากับเครือมติชนได้มีมาอย่างยาวนาน ขออวยพรไม่ต่างจากทุกๆ ปี

“แน่นอนว่าปีที่จะก้าวขึ้นไปย่อมมีความท้าทายยิ่งขึ้น หลายเรื่องราว รวมทั้งวิวัฒนาการต่างๆ มีมากมายจนเราตามแทบไม่ทัน ขอให้กำลังใจเครือมติชนซึ่งเป็นสื่อที่มีคุณภาพ เสนอข่าวได้อย่างครบถ้วนทุกมิติ ขอให้มีความเจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไป เป็นสื่อที่อยู่คู่ประเทศไทยยาวนาน ขอให้กำลังใจผู้บริหารและน้องๆ ที่ทำงานในเครือทุกคน” น.ส.กัญจนากล่าว

( ชมบรรยากาศที่นี่ )

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เพื่อไทย’ ชำแหละ ความล้มเหลวทางการคลัง 4 ระยะ ไล่ตั้งแต่ รบ.คสช.-ปัจจุบัน ต้นตอ ศก.เสื่อม เอื้อกลุ่มทุน-สารพัดแจกมั่วซั่ว
บทความถัดไปมติชน สู่ปีที่ 43 ลดทุกเล่ม 43 % ถึง 21.43 น. เจ้าของเรื่อง ‘เมื่อความจนเฆี่ยนตีผม’ ขอสู้เพื่อความถูกต้อง