แกนนำคะแนนเสียงเขต 5 ปทุมธานี เตรียมเคลื่อนไหวไล่ ‘พรพิมล’ ส.ส.งูเห่า

แฟ้มภาพ

แกนนำคะแนนเสียงเขต 5 ปทุมธานี เตรียมเคลื่อนไหวไล่ ‘พรพิมล’ ส.ส.งูเห่า

เมื่อวันที่ 13 มกราคม นายสมชาติ นาคบรรจง แกนนำประชาชนเจ้าของคะแนนเสียง ส.ส. เขต 5 ปทุมธานี เตรียมเคลื่อนไหวขับไล่ นางพรพิมล ธรรมสาร หรือ ก้อย ส.ส.เขต 5 ปทุมธานี จากพรรคเพื่อไทย ที่กลายเป็น ส.ส.งูเห่า อีกครั้ง หลังจากที่ยกมือสนับสนุนรัฐบาลในการโหวตมติวาระ 3 ร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563

นายสมชาติ นาคบรรจง กล่าวว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการสนับสนุนอำนาจเผด็จการให้กดขี่ขูดรีดประชาชนคนไทย และการกระทำดังกล่าวนี้ เชื่อว่าเป็นการทรยศต่อประชาชน ผู้สนับสนุนอุ้มชูช่วยเหลือ ส.ส.ก้อย พรพิมล ธรรมสาร คนนี้ตลอดมาเป็นเวลายาวนาน พวกเราประชาชนเจ้าของคะแนนเสียง เขต 5 ปทุมธานี จึงขอประณามการกระทำที่น่ารังเกียจไร้ยางอายของ ส.ส.คนนี้อีกครั้ง ซึ่งเป็นพฤติกรรมงูเห่าของฝ่ายประชาธิปไตย ไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง ส.ส. ดังนั้นพวกเราประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ส.เขต 5 จะเดินทางไปพรรคเพื่อไทยในวันพรุ่งนี้ (วันที่ 14 มกราคม) เพื่อขอความชัดเจนมติพรรคเพื่อไทยฟัน ส.ส. งูเห่ารายนี้ หลังจากที่รับหนังสือยืนยันจากพรรคเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็จะกลับไปแถลงข่าวให้พี่น้องประชาชนผู้เป็นเจ้าของคะแนนเสียง ส.ส.เขต 5 รับทราบ ว่าจะมีมาตรการอย่างไรต่อไป

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อทางโทรศัพท์ไปยัง ส.ส. พรพิมล ธรรมสาร (ก้อย) ไม่มีคนรับสาย จึงติดต่อไปยังนายสมชาย รังสิวัฒนศักดิ์ อดีตนายกเทศมนตรีเมืองสนั่นรักษ์ สามีของ ส.ส.พรพิมล ธรรมสาร ได้ตอบกลับมาว่าขณะนี้ยังไม่สะดวกที่จะให้ข่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ธนาธร”อภิปรายงบปี63 นอกสภา โชว์วิสัยทัศน์ จัดงบแบบอนาคตใหม่ หากได้เป็นรัฐบาล
บทความถัดไปป.ป.ส.เผยสถิติจับกุม ยาเสพติดส่งผ่านพัสดุฯ ปี62 ในประเทศ-นำเข้าเกือบ 2 พันชิ้น