รมช.ทรงศักดิ์ ลงพื้นที่ช่วยศก.ฐานรากลำพูน ศรีนวลร่วมทีม ปัดตอบเรื่องอนาคต รอตามกระบวนการ

รมช.มหาดไทย เปิดศูนย์เศรษฐกิจฐานราก ตลาดสาขาลำพูน พร้อม ศรีนวล บุญลือ สส.เชียงใหม่ ลงพื้นที่ตามไมห่าง

เมื่อวันที่ 17 มกราคม ที่องค์การตลาดกลางป่าเห็ว อ.เมือง จ.ลำพูน นายทรงศักดิ์ ทองศรี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และคณะ เดินทางมาตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดลำพูน และมาเปิดศูนย์เศรษฐกิจฐานราก ตลาดสาขาลำพูน ที่องค์การตลาดกลางป่าเห็ว พร้อม นางสาวศรีนวล บุญลือ สส.เชียงใหม่ อดีต สส.พรรคอนาคตใหม่ ลงพื้นที่ตามไมห่าง

นางสาว ศรีนวล กล่าวว่า เรื่องการย้ายพรรคนั้น ขณะนี้เรื่องอยู่ระหว่างการดำเนินการด้านเอกสารที่ยังไม่เรียบร้อย ซึ่งต้องรอตามกระบวนการ โดยหลังจากลาออกจากพรรคอนาคตใหม่แล้วยังคงต้องรอเพื่อเข้าเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย ซึ่งทุกอย่างยังคงเป็นอนาคตยังตอบอะไรมากไม่ได้

นายทรงศักดิ์ ทองศรี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวว่า ศูนย์เศรษฐกิจฐานราก ตลาดสาขาลำพูน เป็นการดำเนินการขับเคลื่อนเศรษฐกิจโดยองค์การตลาดนั้นแม้ดูว่าเป็นเพียงองค์กรขนาดเล็กขอกระทรวงแต่จริงแล้วอยู่ใกล้ชิดกับประชาชนและกำลังเติบโตได้ ซึ่งมีกำลังที่จะพัฒนาได้อย่างต่อเนื่อง

หลังจากกล่าวกับผู้มาร่วมงาน นายทรงศักดิ์ ได้เดินชมตลาด กล่าวทักทายกับพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของที่ตลาดแห่งนี้อย่างเป็นกันเอง ซึ่งเป็นตลาดในชุมชน ที่การจำหน่ายสินค้าหลายหลายชนิด ทั้งผัก ผลไม้ อาหาร ขนม น้ำ เสื้อผ้า ของใช้ ของฝากของที่ระลึก อื่นๆ จำนวนมาก ตั้งขึ้นหลายสิบปีมาแล้ว จึงเป็นที่รู้จักและมีประชาชนมาจับจ่ายกันอย่างคึกคัก โดยมี นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ และประชาชนในพื้นที่ให้การต้อนรับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส่อสิ้นสภาพ? พบ ‘กวินนาถ-จารึก’ 2 ใน 4ส.ส.งูเห่า เป็นสมาชิกซ้ำซ้อน 2 พรรคการเมือง
บทความถัดไปช็อกโอตะ! แนทเธอรีน-อุ้ม BNK48 ประกาศจบการศึกษา